Hỗ trợ giữ Bitcoin; Mức kháng cự $ 60 nghìn trong phạm vi tiếp cận

BTC đang cố gắng vượt qua một loạt các mức giá thấp hơn kể từ ngày 1 tháng 4, điều này cho thấy người mua đang có được sức mạnh khi người bán rút lui.

Người mua đã bảo vệ mức hỗ trợ khoảng 55.000 đô la trong tuần này, với bitcoin ( BTC ) hiện đang giao dịch quanh mức 58.500 đô la. Có mức kháng cự mạnh xung quanh 60.000 đô la, đã được kiểm tra nhiều lần kể từ tháng 3.

  • Việc đọc quá bán trên chỉ số sức mạnh tương đối ( RSI ) trong 4 giờ vào ngày 7 tháng 4 trước khi BTC tăng gần 5%. Lần bán quá mức cuối cùng vào ngày 25 tháng 3 trước khi giá tăng gần 19%.
  • BTC đang cố gắng vượt qua một loạt các mức giá thấp hơn kể từ ngày 1 tháng 4, điều này cho thấy người mua đang có được sức mạnh khi người bán rút lui.
  • Hỗ trợ trong ngày là khoảng $ 56,934. Chỉ báo RSI trong 4 giờ vẫn chưa bị mua quá mức, điều này cho thấy xu hướng tăng thêm trong ngắn hạn.
  • Tuy nhiên, xu hướng tăng của BTC trên biểu đồ hàng ngày và hàng tuần đang chậm lại. Cần phải có một sự bứt phá quyết định trên 60.000 đô la để hỗ trợ xu hướng tăng dài hạn. Hiện tại, các nhà giao dịch đã tuân thủ các vùng giá hẹp với khối lượng thấp hơn khi BTC hợp nhất.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...