Graph Blockchain công bố tài khoản tổ chức chuyên nghiệp với Coinbase Global

Graph Blockchain Inc. (CSE: GBLC) (OTC: REGRF ) (“Đồ thị” hoặc “Công ty) vui mừng thông báo rằng họ đã mở một Coinbase Pro Tài khoản, một nền tảng giao dịch tổ chức, với Coinbase Global, Inc. ( “Coinbase” ).

Coinbase Pro là một nền tảng giao dịch dành cho các nhà giao dịch cá nhân và những người đam mê tiền điện tử. Nó cung cấp một cách an toàn và dễ dàng để mua, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số trực tuyến ngay lập tức trên các cặp giao dịch khác nhau. Với tài khoản Coinbase Pro, bạn có thể theo dõi thị trường, xem lịch sử giao dịch, theo dõi các lệnh đang mở, quản lý nhiều danh mục đầu tư và hơn thế nữa. Tất cả các tài sản kỹ thuật số đều được tách biệt và được tin tưởng vì lợi ích của khách hàng. Coinbase có phạm vi bảo hiểm dành riêng cho tổ chức với các nhóm ở London, Dublin, New York, Chicago và San Francisco.

Paul Haber, Giám đốc điều hành của Graph Blockchain Inc., nhận xét, “Đây là một bước phát triển lớn đối với Graph vì giờ đây chúng tôi có thể triển khai vốn với nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trong ngành. Coinbase đã và đang là một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy và được quản lý chặt chẽ nhất trên thị trường trong nhiều năm và chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu làm việc với đội ngũ chuyên gia của họ. “

Giới thiệu về Coinbase

Coinbase được bắt đầu vào năm 2012 với ý tưởng cấp tiến rằng bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, đều có thể gửi và nhận Bitcoin một cách dễ dàng và an toàn. Ngày nay, Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ tính theo khối lượng giao dịch và cung cấp một nền tảng đáng tin cậy và dễ sử dụng để truy cập vào nền kinh tế tiền điện tử rộng lớn hơn. Coinbase có khoảng 56 triệu người dùng đã được xác minh, 7.000 tổ chức và 115.000 đối tác hệ sinh thái ở hơn 100 quốc gia tin tưởng Coinbase để đầu tư, chi tiêu, tiết kiệm, kiếm tiền và sử dụng tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn.

Giới thiệu về Graph Blockchain Inc.

Công ty là một công ty phát triển blockchain cung cấp các giải pháp blockchain hiệu suất cao bao gồm dịch vụ tư vấn và phân tích dữ liệu đồ họa, thực hiện phân tích khai thác dữ liệu thông qua việc sử dụng cơ sở dữ liệu đồ thị và cải tiến tốc độ của hệ thống điều khiển blockchain cho các doanh nghiệp và chính phủ. Điều này bao gồm Babbage Mining Corp. sẽ tập trung vào altcoin, loại tiền điện tử thay thế cho Bitcoin. Graph sẽ là công cụ khai thác altcoin Proof of Stake ( “POS” ) có thể giao dịch công khai đầu tiên , sẽ tạo ra doanh thu đồng thời cung cấp khả năng tiếp xúc với một số tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Bằng cách khai thác các altcoin thông qua Proof of Stake, Babbage có thể cung cấp cho các nhà đầu tư của mình khả năng tiếp xúc với thị trường tiền điện tử mới nổi rộng lớn với sự gián đoạn công nghệ đáng kể và lợi nhuận tiềm năng mà các altcoin đại diện.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...