Giờ đã đến lúc chấp nhận tiền điện tử là khoản thanh toán thuê bao kỹ thuật số

Tạp chí 98 tuổi là thương hiệu truyền thông mới nhất mở rộng sang không gian tiền điện tử.

Tạp chí Time, được xuất bản từ năm 1923, hiện sẽ chấp nhận thanh toán cho các đăng ký kỹ thuật số bằng tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác mới với Crypto.com. 

  • Độc giả trả tiền cho đăng ký của họ bằng tiền điện tử sẽ nhận được quyền truy cập không giới hạn vào Time.com trong 18 tháng, bao gồm các sự kiện và ưu đãi đặc biệt dành cho người đăng ký. 
  • Tiền điện tử hiện là tùy chọn thanh toán chỉ dành cho người đăng ký ở Hoa Kỳ và Canada, nhưng Time đang lên kế hoạch mở rộng tùy chọn ra quốc tế trong những tháng tới. 
  • Những người đăng ký thanh toán bằng CRO, đồng tiền của Crypto.org, sẽ nhận được Phần thưởng trả lên tới 10% từ Crypto.com.
  • Time cũng đang hợp tác với nhà quản lý tài sản tiền tệ kỹ thuật số Grayscale Investments để sản xuất một loạt video về tiền điện tử , qua đó công ty truyền thông sẽ được thanh toán bằng bitcoin (BTC, + 0,19%) và giữ nó trên bảng cân đối kế toán của mình, Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein đã tweet cuối cùng tuần . (Grayscale là một công ty chị em của CoinDesk.)
  • Vào tháng 3, tạp chí đã phát hành ba trang bìa mã thông báo không thể thay thế (NFT) được lấy cảm hứng từ ngày 8 tháng 4 năm 1966, “Thần Chết?” trang trải cho cuộc đấu giá trên thị trường tiền điện tử SuperRare .
  • New York Times là một trong số các tổ chức truyền thông khác đã khai thác sự bùng nổ mối quan tâm của công chúng đối với NFT. Vào cuối tháng 3, một cột NFT của tờ Times đã được bán với giá 350 ether (ETH, + 5,06%) , tương đương hơn 500.000 đô la , trong lần đầu tiên cho tờ báo 169 năm tuổi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...