Giám đốc điều hành Coinbase đã bán 291,8 triệu đô la cổ phiếu vào ngày khai trương

Đối với bối cảnh, nắm giữ của Armstrong trong sàn giao dịch tiền điện tử được ước tính là 7 tỷ đô la.

Các nhà đầu tư và nội bộ của Coinbase đã bán tổng cộng khoảng 5 tỷ đô la cổ phiếu trong ngày giao dịch đầu tiên của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên sàn Nasdaq vào đầu tuần này, theo một loạt hồ sơ được thực hiện vào thứ Sáu với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

  • Giám đốc điều hành Brian Armstrong đã bán 749.999 cổ phiếu trong ba đợt với giá dao động từ 381 đô la đến 410,40 đô la mỗi người với tổng số tiền thu được là 291,8 triệu đô la, theo một hồ sơ . Trong khi đại diện của Coinbase từ chối bình luận do công ty đang trong thời kỳ được gọi là “thời kỳ yên tĩnh”, dựa trên hồ sơ được thực hiện trước khi niêm yết, điều đó cho thấy Armstrong đã bán khoảng 1,5% cổ phần của mình ..
  • Trong một hồ sơ khác , giám đốc Coinbase và nhà đầu tư mạo hiểm Frederick Wilson đã bán 4,70 triệu cổ phiếu với số tiền thu được là 1,82 tỷ đô la. Mặc dù không rõ số lượng Coinbase Wilson vẫn còn nắm giữ, nhưng anh ấy được liệt kê trong hồ sơ đăng ký SEC với tư cách là người nắm giữ ít nhất 10% cổ phần của Coinbase, có vốn hóa thị trường là 63,6 tỷ đô la.
  • Union Square Partners, VC mà Wilson là đối tác, thông qua Union Square Ventures 2012 Fund LP cũng đã bán 4,70 triệu USD cổ phiếu với số tiền thu được là 1,82 tỷ USD, theo một hồ sơ khác . Quỹ này cũng được liệt kê là chủ sở hữu 10% cổ phiếu của Coinbase.
  • Cùng với nhau, doanh số bán của Wilson và quỹ của công ty ông chiếm hơn 2/3 trong tổng số cổ phiếu trị giá 5 tỷ USD đã bán.
  • Kỹ sư phần mềm và nhà đầu tư mạo hiểm Marc Andreessen, hiện là giám đốc Coinbase đồng thời là người nắm giữ hơn 10% cổ phần của sàn giao dịch, cùng với công ty của ông Andreessen Horowitz và hai tổ chức liên kết đã bán tổng cộng 1,18 triệu cổ phiếu với giá 449,2 triệu đô la, theo đến các hồ sơ khác nhau

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...