Giá Bitcoin tăng 9%, nhiều nhất kể từ đầu tháng 3

Xu hướng đặt cược bitcoin ngắn hạn hoặc đặt cược giảm đã suy yếu sau khi giá tăng.

Bitcoin tăng 9,7%, mức tăng phần trăm lớn nhất kể từ ngày 1 tháng 3, phục hồi từ mức thấp nhất trong bảy tuần đạt được một ngày trước đó và thiết lập lại chỗ đứng trên 50.000 đô la.

Việc tăng giá diễn ra trong bối cảnh các dấu hiệu tiếp tục của việc ngày càng áp dụng tiền điện tử. Vài giờ sau khi giá bitcoin bắt đầu tăng vào đầu thứ Hai, CoinDesk đã báo cáo rằng gã khổng lồ ngân hàng đầu tư JPMorgan có thể sớm tung ra một quỹ bitcoin cho các khách hàng có túi tiền sâu của mình. 

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã đổi chủ ở mức 53.860 đô la, theo dữ liệu 20 CoinDesk . 

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày.

Sự tăng giá bắt đầu sớm vào giờ giao dịch châu Á khi tiền điện tử đạt mức thấp gần 48.000 đô la và bị bán quá mức theo chỉ số sức mạnh tương đối – một chỉ số được các nhà giao dịch sử dụng rộng rãi để đánh giá động lượng giá.

JPMorgan có thể tung ra một quỹ bitcoin được quản lý tích cực cho các khách hàng tư nhân vào đầu mùa hè này, các nguồn tin nói với CoinDesk . Ngân hàng đầu tư vẫn chưa xác nhận kế hoạch tung ra một quỹ dành riêng cho tiền điện tử hàng đầu, vốn đã chứng kiến ​​mức tăng gấp sáu lần kể từ tháng 10 năm 2020.

Quỹ bitcoin của JPMorgan có thể đẩy nhanh việc áp dụng tổ chức. Các đối thủ Morgan Stanley và Goldman Sachs đã công bố kế hoạch cung cấp bitcoin cho các khách hàng giàu có của họ. 

Trong khi tiền điện tử đang tăng giá lần đầu tiên sau sáu ngày, thị trường quyền chọn tiếp tục cho thấy sự thiên vị đối với các giao dịch thỏa thuận ngắn hạn, hoặc đặt cược giảm giá, với mức “thỏa thuận” trong một tuần trên 0. 

Các xiên lệnh gọi vốn đo lường chi phí đặt hàng so với chi phí đặt hàng và chúng được coi là thước đo độ thiên vị của thị trường. Tuy nhiên, chỉ số này đã giảm mạnh xuống 6% từ mức cao trên 20% được thấy vào tuần trước, một dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm giá đã giảm. Theo một số nhà phân tích, đó là dấu hiệu thị trường đã chạm đáy.

Cuộc trò chuyện trên thị trường cho thấy một số nhà đầu tư đang nghi ngờ về tính bền vững của giá phục hồi, khi biểu đồ hàng tuần MACD, một chỉ báo được sử dụng để đánh giá sức mạnh xu hướng và sự thay đổi xu hướng, đã cắt xuống dưới 0, trong một dấu hiệu của sự thay đổi tâm lý thị trường giảm.

Biểu đồ hàng tuần của Bitcoin

Bảy trong số mười lần cắt gấu trước đây trên biểu đồ MACD hàng tuần đã dẫn đến sự giảm giá sâu hơn. Do đó, những diễn biến mới nhất trên MACD là một nguyên nhân gây lo ngại cho phe bò.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...