Gemini và Mastercard ra mắt thẻ tín dụng thưởng tiền điện tử vào mùa hè này

Mastercard sẽ trở thành mạng thẻ độc quyền cho Thẻ tín dụng Gemini thân thiện với tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã hợp tác với gã khổng lồ thanh toán Mastercard làm mạng thẻ độc quyền cho thẻ tín dụng thưởng tiền điện tử “đầu tiên của một loại” sắp tới của nền tảng, theo một thông báo được công bố hôm nay.

“Hôm nay, chúng tôi công bố mối quan hệ hợp tác với Gemini để cung cấp thẻ tín dụng thưởng tiền điện tử đầu tiên. Thẻ tín dụng Gemini mang đến cho người tiêu dùng một cách dễ dàng để kiếm tiền điện tử như một phần thưởng mà không cần thay đổi thói quen chi tiêu hàng ngày, ”Mastercard đã tweet.

Được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 1 , Thẻ tín dụng Gemini sẽ cho phép khách hàng kiếm được khoản tiền hoàn lại lên đến 3% bằng Bitcoin hoặc hơn 30 loại tiền điện tử khác, được gửi trực tiếp vào tài khoản Gemini của họ. Ngân hàng cho vay kỹ thuật số WebBank sẽ đóng vai trò là nhà phát hành thẻ.

Phần thưởng tiền điện tử theo thời gian thực

Theo Gemini, hệ thống này là “ưu tiên hàng đầu” vì nó cho phép phân phối phần thưởng tiền điện tử trong thời gian thực (chứ không phải hàng tháng thông thường) và không có phí hàng năm. Sau khi được chấp thuận, chủ thẻ sẽ có thể sử dụng ngay Thẻ tín dụng Gemini để mua hàng trực tuyến hoặc tại các điểm bán hàng bằng cách thêm thẻ vào ví di động của họ.

“Khi nhiều người tiêu dùng muốn tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử, Thẻ tín dụng Gemini mang lại cho họ một điểm gia nhập dễ dàng và một cách dễ dàng để kiếm tiền điện tử như một phần thưởng mà không cần thay đổi thói quen chi tiêu hàng ngày của họ,” Tyler Winklevoss, Giám đốc điều hành của Gemini, cho biết trong sự thông báo.

Theo thông báo, Thẻ tín dụng Gemini sẽ được tung ra vào mùa hè này ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, với người dùng từ danh sách chờ (đã vượt quá 140.000 người) là những người đầu tiên truy cập dịch vụ mới.

“Sự lựa chọn của người tiêu dùng là trung tâm trong chiến lược của Mastercard — giúp mọi người linh hoạt trong cách họ thanh toán và dự đoán các sở thích đang phát triển của họ”, Linda Kirkpatrick, chủ tịch khu vực Bắc Mỹ của Mastercard ade. “Công việc của chúng tôi với Gemini được xây dựng dựa trên vị trí này, kết nối nhu cầu của người tiêu dùng với tài sản thế hệ tiếp theo và mang lại trải nghiệm đột phá giúp xác định lại tương lai của phần thưởng và lợi ích thẻ.”

Như CryptoSlate đã báo cáo, Mastercard hiện đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của mình trong lĩnh vực tiền điện tử. Vào tháng 2, công ty đã thông báo rằng họ có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho tiền điện tử vào mạng của mình “vào cuối năm của nó”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...