Garlinghouse lui về BTC khi Ripple tăng điểm nhờ SEC & XRP tăng vọt

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple , dường như đã quay cuồng với một số lời chỉ trích của mình về bitcoin (BTC) sau phản ứng dữ dội trên phương tiện truyền thông xã hội, trong khi bản thân Ripple vào tuần trước đã ghi được một số chiến thắng hợp pháp.

Như đã báo cáo vào tuần trước, giám đốc Ripple, người hiện đang đấu tranh với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về bản chất của mã thông báo XRP liên kết với Ripple , đã nhắm vào thông tin đăng nhập năng lượng của BTC.

Tuần trước , ông cho rằng BTC “không lý tưởng như một cơ chế thanh toán” do sử dụng nhiều năng lượng – trong khi Giám đốc Công nghệ Ripple tuyên bố rằng cơ chế đồng thuận Proof-of-Work của BTC đã được coi là “nước sốt bí mật” nhưng đã cho thấy “Vết nứt” ngay từ khi thành lập.

Tuy nhiên, trong một loạt các tweet, Garlinghouse thừa nhận rằng anh ta đã “đánh trúng tâm lý” và giải thích rằng anh ta không ủng hộ “lệnh cấm” đối với BTC. Thay vào đó, ông nói thêm rằng “chúng ta, nói chung, có thể và nên hiểu lượng khí thải carbon của Proof-of-Work.”

Anh ấy cũng đã đăng các nguồn của mình về các tính toán của mình về việc sử dụng năng lượng của BTC và kết thúc bằng một lời kêu gọi và lời cầu xin cuối cùng tới cộng đồng BTC, viết,

“Chúng tôi có các công cụ để làm cho tiền điện tử có thể tái tạo 100% và phát huy hết tiềm năng của nó. Hãy tập trung vào các giải pháp để thay đổi quan điểm của [Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ] Janet Yellen, Bill Gates và vô số người khác, những người đã chỉ ra những lo ngại về việc sử dụng năng lượng thay vì buộc tội tôi [gieo rắc] FUD [sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ]. ”

Garlinghouse đã đăng tweet khi giá XRP tăng một lần nữa, đạt đỉnh chỉ hơn 0,7 USD vào đầu giờ sáng thứ Hai (UTC). Tại thời điểm viết bài (08:13 UTC), XRP giao dịch ở mức 0,69 USD và tăng 17% trong một ngày và 26% trong một tuần.

Biểu đồ giá XRP:

Garlinghouse Backtracks trên BTC khi Ripple tăng điểm trên SEC & XRP Tăng vọt 102
Nguồn: coingecko.com

Trên một diễn đàn XRP, những người ủng hộ mã thông báo đã hoan nghênh “sự trở lại của những năm 70” và mức giá cao chưa từng thấy kể từ năm 2018 – mặc dù mã thông báo đã trải qua một giai đoạn tăng trưởng đột biến vào tháng 11 năm ngoái.

“Tôi tin rằng khi chúng ta vượt qua mức 0,80 USD (hy vọng trong những tuần tới) thì chúng ta sẽ thực sự thấy một số pháo hoa. Nếu bước đột phá đó đi kèm với một số tin tức tích cực trong trường hợp SEC (nhận định tóm tắt về trạng thái XRP hiện tại, liên tục, thanh toán, v.v.) thì đó là thiết lập hoàn hảo. […] Cho đến lúc đó tôi sẽ chỉ hodl và chờ đợi, “một người bình luận viết.

XRP đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD vào tháng 1 năm 2018.

Tuần trước, Ripple đã giành được một chiến thắng hợp pháp, với một thẩm phán ở New York đồng ý biên soạn lại nội dung của một cuộc trao đổi email giữa Garlinghouse và một cá nhân giấu tên về các hoạt động đầu tư mạo hiểm của Ripple, cũng như hai bên giấu tên đang tranh luận về cách XRP được hình thành bởi công chúng – theo Tweet được phát hành bởi các luật sư của công ty.

Ripple đã hy vọng có thể buộc thực hiện lại hai email nữa, một trong số đó tiết lộ dữ liệu tài chính về người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen. Còn lại là trao đổi với các nhà đầu tư tư nhân. SEC quyết tâm đảm bảo rằng hai tài liệu này được phép làm bằng chứng trong phiên tòa.

Sự gia tăng gần đây của mã thông báo đã đưa nó vượt xa mức nó được giao dịch trước khi có sự can thiệp của SEC vào tháng 12 năm 2020, khi – theo cách nói của riêng mình – nó tuyên bố rằng nó “cáo buộc rằng [các giám đốc của Ripple] đã huy động được hơn 1,3 tỷ USD thông qua một đợt chào bán chứng khoán tài sản kỹ thuật số liên tục, chưa đăng ký. ”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...