Gamble of the Month: SafeMoon

Nếu bạn nghĩ Dogecoin là điên rồ, bạn cần phải xem SafeMoon. 30 ngày trước, nếu bạn đầu tư 1000 USD vào SafeMoon, hôm nay bạn sẽ có 600.000 USD… nó đã tăng 6000%!

SafeMoon là gì?

SafeMoon là một mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) tập trung vào ba chức năng trong mỗi giao dịch: Phản ánh, Mua lại LP và Ghi.

Giao thức SafeMoon là sự kết hợp của mã tokenomics RFI và giao thức tạo thanh khoản tự động.

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, khối lượng giao dịch 24 giờ là 150 triệu USD. Theo CoinGecko, nguồn cung lưu hành được báo cáo là 1.000.000.000.000.000.000.000 (đó là 1 phần tư tỷ!). Khi các nhà giao dịch tiền điện tử tiếp tục theo dõi đồng tiền này, đó là canh bạc trong tháng của chúng tôi!

Tiền điện tử hiện có sẵn để giao dịch trên PancakeSwap, BitMart, WhiteBit và BakerySwap. SafeMoon ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2021 và có kế hoạch phát triển trao đổi mã thông báo không thể thay thế (NFT), cũng như các dự án từ thiện và ứng dụng giáo dục tiền điện tử.

Đây không phải là lời khuyên đầu tư. CoinPoker và Cryptonews không phải là cố vấn tài chính và không khuyến nghị người đọc đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số được đề cập trong bài viết này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...