Gamble of the Month: SafeMoon

Nếu bạn nghĩ Dogecoin là điên rồ, bạn cần phải xem SafeMoon. 30 ngày trước, nếu bạn đầu tư 1000 USD vào SafeMoon, hôm nay bạn sẽ có 600.000 USD… nó đã tăng 6000%!

SafeMoon là gì?

SafeMoon là một mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) tập trung vào ba chức năng trong mỗi giao dịch: Phản ánh, Mua lại LP và Ghi.

Giao thức SafeMoon là sự kết hợp của mã tokenomics RFI và giao thức tạo thanh khoản tự động.

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, khối lượng giao dịch 24 giờ là 150 triệu USD. Theo CoinGecko, nguồn cung lưu hành được báo cáo là 1.000.000.000.000.000.000.000 (đó là 1 phần tư tỷ!). Khi các nhà giao dịch tiền điện tử tiếp tục theo dõi đồng tiền này, đó là canh bạc trong tháng của chúng tôi!

Tiền điện tử hiện có sẵn để giao dịch trên PancakeSwap, BitMart, WhiteBit và BakerySwap. SafeMoon ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2021 và có kế hoạch phát triển trao đổi mã thông báo không thể thay thế (NFT), cũng như các dự án từ thiện và ứng dụng giáo dục tiền điện tử.

Đây không phải là lời khuyên đầu tư. CoinPoker và Cryptonews không phải là cố vấn tài chính và không khuyến nghị người đọc đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số được đề cập trong bài viết này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...