Fantom Blockchain công bố tài trợ Formula One

Tay đua của AlphaTauri Pierre Gasly đã hợp tác với Fantom và Quantum Fintech Group cho mùa giải Công thức 1 năm 2021. Gasly trước đó đã được Red Bull tài trợ và đang bước vào mùa giải F1 thứ tư của mình với tư cách là người ghi điểm hàng đầu mọi thời đại của AlphaTauri sau khi giành được hai lần kết thúc bục vinh quang, bao gồm cả chiến thắng đầu tiên tại Monza vào năm 2020. Gasly dự kiến ​​sẽ đua tại Emilia Romagna Grand Prix 2021 ở Ý vào ngày 16 đến ngày 18 tháng 4.

Trên Twitter Gasly nói: “Rất vui khi được tham gia vào cuộc phiêu lưu của Quỹ Fantom cùng với Nhóm Công nghệ Phần tử Lượng tử. Fantom là nền tảng hợp đồng thông minh đầu tiên trên thế giới đã sẵn sàng để áp dụng hàng loạt, cho phép giao dịch tức thì và chi phí gần như bằng không ”.

Fantom blockchain là một nền tảng lớp 1 được xây dựng trên giao thức đồng thuận aBFT, được gọi là ‘lachesis’. Các Fantom Foundation website bang rằng “tốc độ, chi phí giao dịch thấp và cao thông làm Fantom lý tưởng cho các ứng dụng Defi cũng như sử dụng thế giới thực.” Fantom của Vào tháng 2, Fantom đã mang lại hơn 1500% lợi nhuận cho các nhà đầu tư của mình. Quantum Fintech là một quỹ đầu cơ tiền điện tử có trụ sở tại Abu Dhabi, được dẫn dắt bởi Harry Yeh, một người ủng hộ Fantom Foundation, người đã đích thân lãnh đạo các nỗ lực tài trợ.

“Vào năm 2017, tôi đã xem xét các công nghệ có thể khắc phục những hạn chế của các nền tảng blockchain trước đó, cụ thể là các vấn đề về khả năng mở rộng sẽ cản trở việc áp dụng rộng rãi hơn. Tôi đã xác định ở Fantom, có tính năng đồng thuận aBFT mang tính cách mạng hoàn toàn tương thích với Ethereum, một ứng cử viên lý tưởng cho nền tảng blockchain có thể mở rộng quy mô và phục vụ hàng triệu người dùng với các giao dịch gần như tức thì và gần như miễn phí, ”Stelian Balta của Hyperchain Capital, một Fantom đầu tiên khác cho biết chủ đầu tư.

Danh sách các nhà đầu tư và những người ủng hộ Fantom dường như tiếp tục tăng lên. Gần đây nhất, Alameda Research của Sam Bankman-Fried đã đầu tư 35 triệu USD vào dự án , tiếp theo là khoản đầu tư 20 triệu USD của Block Tower Capital, do Ari Paul đứng đầu.

Công nghệ của Fantom ban đầu được kiến ​​trúc bởi Andre Cronje, người sáng lập các dự án DeFi nổi tiếng YFI và K3per. Trên thực tế, một số tính năng hợp đồng thông minh của K3per đã được chuyển sang Fantom, cắt giảm đáng kể chi phí giao dịch.

Trong những gì có lẽ là một trong những chiến dịch hợp tác nhanh nhất trong lịch sử blockchain, trong hai tháng qua, Fantom đã công bố quan hệ đối tác với K3per, Cover, Cream, Frax, Sushiswap, Yearn, FTX, Solana, Serum, Curve và Graph Protocol. Fantom tuyên bố cung cấp cho các dự án này tích hợp hệ sinh thái chuỗi chéo liền mạch với tốc độ giao dịch và giao dịch nhanh hơn.

không liên kết

Sự tài trợ của Gasly là một trong một số hợp tác “tiền điện tử cho người nổi tiếng” trong năm qua. Mới tuần trước, Dapper Labs, công ty đứng sau nền tảng sưu tầm kỹ thuật số NBA Top Shot nổi tiếng, cho biết họ đã đóng vòng tài trợ 305 triệu đô la bao gồm Michael Jordan và Will Smith, trong khi Paris Hilton và Lindsey Lohan đã trở thành những người tham gia tích cực vào không gian NFT.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...