Ethereum tăng cao mới mọi thời đại nhờ cá voi ETH

Cá voi Ethereum đã mua vào điên cuồng, đẩy Ether lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,680. 

Gần đây, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã tăng giá. Sau một trong những đợt điều chỉnh mạnh nhất kể từ đầu năm, Ethereum đã có thể bật lên mức cao kỷ lục mới. 

Ether đã chứng kiến ​​giá trị thị trường của nó tăng hơn 30%, đi từ mức thấp 2.060 đô la vào ngày 23 tháng 4 để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.680 đô la gần đây. 

Sự gia tăng đột ngột dường như tương quan với số lượng cá voi trên mạng tăng đột biến. Biểu đồ phân phối nguồn cung của Ethereum cho thấy khoảng tám địa chỉ mới với 10.000 đến 1.000.000 ETH đã tham gia mạng lưới trong bốn ngày qua.

Những con số này thoạt nhìn có vẻ không đáng kể, nhưng áp lực mua gia tăng có thể chuyển thành hàng tỷ đô la. Những cá nhân có giá trị ròng cao này nắm giữ từ 26,70 triệu đô la đến 2,7 tỷ đô la ETH. 

Phân phối nguồn cung Ethereum của Santiment
PHÂN PHỐI NGUỒN CUNG ETHEREUM CỦA SANTIMENT

Mặc dù xung lực tăng giá gần đây có thể được đáp ứng với sự gia tăng thu lợi nhuận, dữ liệu trên chuỗi cho thấy Ethereum nằm trên mức hỗ trợ ổn định. 

Ethereum giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng

Mô hình In / Out of the Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy khoảng 37.000 địa chỉ trước đó đã mua 8,30 triệu ETH trong khoảng từ 2.300 đến 2.330 đô la. 

Một bức tường nhu cầu lớn như vậy có thể có sức mạnh để giữ giá giảm trong trường hợp bán tháo. Những người nắm giữ trong phạm vi này có thể cố gắng làm bất cứ điều gì để ngăn các khoản đầu tư của họ “Hết tiền”. 

Vào / Ra số tiền xung quanh giá bằng IntoTheBlock
VÀO / RA SỐ TIỀN XUNG QUANH GIÁ BẰNG INTOTHEBLOCK

Miễn là vùng hỗ trợ $ 2.315 còn giữ, Ethereum có cơ hội tốt để tiến xa hơn. Nhưng nếu rào cản nhu cầu này bị phá vỡ, việc kiểm tra lại khu vực lãi suất $ 1,900 có vẻ khá có khả năng do thiếu sự hỗ trợ ở giữa. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...