Ethereum DEX SushiSwap (SUSHI) quyên góp 1 triệu đô la ‘On Chain’

Dự án quyên góp cho một DAO mới tập trung vào việc đóng góp tiền điện tử dễ dàng hơn và dễ theo dõi hơn.

Những người đóng góp cốt lõi của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên Ethereum, SushiSwap đã quyên góp hơn 1 triệu đô la cho các hoạt động từ thiện thông qua phương thức ‘trên chuỗi’ bằng cách sử dụng một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Sushi vì một nguyên nhân

Hơn 17 tổ chức tập trung vào 6 lĩnh vực hoạt động chung đã nhận được giải thưởng tài trợ. Các lĩnh vực nguyên nhân này bao gồm nạn đói toàn cầu, nhận thức về chứng tự kỷ, tác động đến môi trường và khí hậu, nghiên cứu ung thư, phát triển khu bảo tồn khỉ đột và sự đa dạng trong chuỗi khối. 

Món quà được xử lý thông qua SushiSwap và được dẫn dắt bởi nhà phát triển cốt lõi ẩn danh của dự án 0xMaki, với nhóm đã quyên góp hơn 55.100 SUSHI cho Endaoment, tổ chức từ thiện DAO.

Endaoment là một trong những Quỹ đầu tiên do các nhà tài trợ tư vấn (DAF), một tài khoản tài chính từ thiện thuộc sở hữu của một tổ chức từ thiện công cộng phi lợi nhuận, trong đó các nhà tài trợ trao tài sản cho nhà cung cấp DAF dưới dạng quyên góp được khấu trừ thuế. 

Sau đó, các nhà tài trợ có thể đưa ra các khuyến nghị tài trợ, tư vấn cho DAF của họ, trong trường hợp này là Endaoment, về nơi họ muốn cam kết nắm giữ.

“Khoản quyên góp này từ 0xMaki và nhóm nhà phát triển SushiSwap không chỉ mang tính lịch sử đối với Endaoment mà còn đối với cộng đồng phi lợi nhuận về tiền điện tử và blockchain lớn hơn,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Endaoment, Robbie Heeger cho biết. 

Anh ấy nói thêm khoản đóng góp này được coi là bằng chứng về những gì Endaoment và các tổ chức phi lợi nhuận dựa trên blockchain khác nhằm đạt được khi họ thu hẹp khoảng cách giữa quyên góp tiền điện tử và fiat. “Quy mô tuyệt đối của khoản quyên góp này cũng thể hiện sự tinh vi và hiệu quả của cơ sở hạ tầng, đội ngũ và cộng đồng của Endaoment,” Heeger nói.

Ethereum cho tổ chức phi lợi nhuận của Hoa Kỳ

Là tổ chức từ thiện công khai đầu tiên trong không gian tiền điện tử, Endaoment có thể duy nhất cung cấp các khoản quyên góp dựa trên Ethereum cho gần như bất kỳ tổ chức phi lợi nhuận nào ở Hoa Kỳ. 

Trong khi đó, Endaoment cho biết họ sẽ hợp tác hơn nữa với SushiSwap để khởi động “Quỹ cộng đồng SushiSwap” – tạo điều kiện cho các chủ sở hữu SUSHI đóng góp sẽ được chuyển đến các tổ chức phi lợi nhuận được xác định bởi cộng đồng rộng lớn hơn. 

Đổi lại, SushiSwap cũng đã phân bổ một phần quà tặng của họ cho Endaoment để hỗ trợ việc phát triển các phương tiện từ thiện bản địa DeFi cho phép người dùng đề xuất tài trợ bằng USD cho gần như bất kỳ tổ chức từ thiện nào trong nước.

“Quỹ tư vấn của các nhà tài trợ này sẽ là nơi tốt nhất cho những người nắm giữ $ SUSHI muốn trả lại trong khi có tác động tích cực có ý nghĩa đối với thế giới,” 0xMaki, một người đóng góp cho SushiSwap lưu ý.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...