Ether tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khi các gian hàng Bitcoin bất chấp lệnh gọi $ 130K của JPMorgan

Hành động này là bằng ether vào thứ Sáu, khi giá của loại tiền điện tử lớn thứ hai tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

  • Bitcoin ( BTC ) giao dịch quanh mức 58,930 đô la vào lúc 20:15 UTC (4:15 chiều ET). Tăng 0,3% kể từ 0:00 UTC. Không thay đổi so với 24 giờ trước.
  • Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: $ 58,491- $ 60,102 (định giá CoinDesk)
Giá Bitcoin trong tháng qua. 

Bitcoin đã ít thay đổi, sau một thời gian ngắn tăng lên trên 60.000 đô la vào thứ Sáu trước đó nhưng nhanh chóng tìm thấy áp lực bán đã đưa giá của đồng tiền điện tử lớn nhất xuống khoảng 58.900 đô la vào thời điểm báo chí.

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao của công ty môi giới ngoại hối Oanda cho biết: “Đây có thể là một ngày cuối tuần thú vị đối với bitcoin vì phần lớn tiền tổ chức dự kiến ​​sẽ không hoạt động. “Sự biến động vào cuối tuần đã là một câu chuyện trong năm nay, vì vậy nhiều người theo dõi tiền điện tử sẽ xem xét liệu có con cá voi nào cố gắng tận dụng các điều kiện kém thanh khoản hay không”.  

Mặc dù bitcoin đã tăng giá gần gấp đôi trong năm nay, nhưng mức tăng đã bị đình trệ khoảng 60.000 đô la, mặc dù các dấu hiệu tiếp tục của việc áp dụng chính thống ngày càng tăng, bao gồm các dự đoán giá cao từ các công ty Phố Wall bao gồm JPMorgan Chase, ngân hàng lớn nhất của Mỹ và công ty môi giới BTIG.

JPMorgan đã đưa ra một lưu ý hôm thứ Năm lập luận rằng bitcoin  có thể đạt mức giá dài hạn là 130.000 đô la  nếu sự biến động của nó tiếp tục giảm. Theo ngân hàng, Bitcoin ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với các tổ chức tìm kiếm tài sản tương quan thấp để đa dạng hóa danh mục đầu tư, Business Insider  đưa tin  hôm thứ Năm.

BTIG đã đưa ra xếp hạng “mua” đối với cổ phiếu của Michael Saylor’s MicroStrategy, công ty kinh doanh tình báo và kho lưu trữ bitcoin. Các nhà phân tích của công ty  cho biết  định giá của họ một phần dựa trên giả định rằng BTC có thể tăng lên 95.000 đô la vào cuối năm 2022.

Bitcoin ngày càng được các nhà đầu tư lớn đón nhận như một hàng rào tiềm năng chống lại lạm phát, đối mặt với hàng nghìn tỷ đô la kích thích từ các chính phủ và ngân hàng trung ương trên khắp thế giới, cố gắng khuấy động nền kinh tế bị tấn công bởi coronavirus của họ.

Greg Cipolaro, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số NYDIG, đã viết hôm thứ Sáu trong một bản tin hàng tuần rằng ông coi bitcoin “là một giải pháp thay thế cho các hệ thống kinh tế hiện tại, đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là trong điều kiện dễ dàng hiện nay thời đại tiền tệ. ”

Giá Ether tăng lên mức cao mới mọi thời đại

Ether đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.
  • Ether ( ETH ) giao dịch quanh mức $ 2,100. Tăng 6,5% kể từ 0:00 UTC, 5,9% so với 24 giờ trước.
  • Phạm vi 24 giờ của Ether: $ 1,950- $ 2,097 (định giá CoinDesk)

Ether đã tăng vọt vào thứ Sáu lên mức cao nhất mọi thời đại khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai kéo dài chuỗi chiến thắng của nó lên năm ngày.

Tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum, ether được giao dịch ở mức cao tới 2.097 đô la vào khoảng 20:41 UTC, theo   dữ liệu của CoinDesk 20 .

Giá đã tăng 24% trong tuần này sau quyết định của Visa nhằm tạo điều kiện cho các khoản thanh toán dựa trên tiền điện tử trên mạng Ethereum.

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban, người dẫn chương trình “Shark Tank” của CNBC và sở hữu đội bóng rổ chuyên nghiệp Dallas Mavericks, cho biết trong một tập podcast gần đây rằng anh ấy lạc quan về tiền điện tử bao gồm bitcoin, nhưng Ethereum là “ đồng tiền gần nhất mà chúng ta có . ”

Theo dữ liệu được đăng bởi nền tảng phân tích quyền chọn Genesis Volatile, các nhà giao dịch đang tích cực mua quyền chọn mua 25.000 đô la sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, được liệt kê trên Deribit, sàn giao dịch quyền chọn tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch và lãi suất mở.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...