EOS, Synthetix, Phân tích giá của Maker

EOS có thể được mong đợi sẽ tìm thấy hỗ trợ mạnh mẽ xung quanh vùng $ 6,8. Nếu Bitcoin ổn định trên khu vực 60,5 nghìn đô la, các altcoin có thể có cơ hội phục hồi trong những ngày tới. Nếu không, nó sẽ tiếp tục gây áp lực bán ra trên toàn thị trường. Synthetix và Maker đã công bố mức tăng trong vài ngày qua, nhưng có khả năng thu hồi một phần đáng kể giá trị của chúng.

EOS

EOS đang giao dịch trong một kênh tăng và vài giờ qua đã thấy giá kiểm tra ranh giới trên của kênh trước khi giảm xuống thấp hơn.

Điểm giữa của kênh đã được nhường cho áp lực giảm. Một khu vực nhu cầu nằm ngay trên mốc $ 6,8. Sự hợp lưu với ranh giới dưới của kênh có thể đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ cho EOS.

Chỉ số RSI đã trở lại mức 50 trung tính và sẽ giảm xuống thấp hơn để báo hiệu sự thay đổi động lượng để giảm trong một hoặc hai ngày tới, đặc biệt nếu EOS đóng phiên dưới $ 6,8. Điều này có thể thấy EOS giảm sâu hơn nữa để tìm hỗ trợ ở mức $ 5,6.

Synthetix [SNX]

Synthetix tăng vượt mức 21 đô la. Mức kháng cự 4, nhưng việc kiểm tra lại mức tương tự do lực bán mạnh đã buộc giá giảm xuống 20,7 đô la và có thể giảm thêm. Trong 4 giờ, chỉ báo Supertrend tiếp tục đưa ra tín hiệu mua sẽ chỉ được chuyển sang bán vào phiên đóng cửa dưới mức $ 19,5.

Đường 20 EMA và 50 EMA (tương ứng màu trắng và vàng) đã đánh dấu động lực tăng giá đằng sau SNX trong những ngày gần đây, với giá chưa chìm xuống dưới các đường trung bình động này.

Các OBV đã có xu hướng tăng và gợi ý rằng loạt gần đây của bán là sợ phản động, chứ không phải là bán bền vững.

Maker [MKR]

Hai bộ mức thoái lui Fibonacci đã được vẽ để làm nổi bật một số mức độ quan trọng đối với MKR. $ 2,400 là mức mà MKR đã bị mắc kẹt từ cuối tháng 2 cho đến tuần trước. Sự gia tăng vượt qua mức này trong những ngày gần đây diễn ra nhanh chóng và giá không dừng lại ở nhiều vùng để đánh dấu nó là hỗ trợ hoặc kháng cự.

Do đó, việc di chuyển trở lại có thể gần như nhanh chóng, và một số mức Fib đã đặt ra các khu vực hỗ trợ có thể có cho MKR.

Các MACD đã được chỉnh thấp hơn sau khi đường MACD tăng cao trên đường tín hiệu để chỉ ra điều kiện thị trường overbought.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...