Dữ liệu Blockchain có thể báo trước cuộc phục hồi giá Bitcoin vào thứ Hai

Theo dữ liệu của Glassnode, chỉ báo SOPR, đo lường lợi nhuận / lỗ ròng tổng hợp có thể báo hiệu mức đáy của thị trường BTC, theo dữ liệu của Glassnode.

Bitcoin đã tăng vọt vào thứ Hai và dựa trên phân tích dữ liệu blockchain, giá có thể đã mất vài tuần.

Theo Glassnode , một công ty phân tích tiền điện tử , “tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi tiêu” ( SOPR ), một số liệu dữ liệu blockchain đo lường vị trí lãi / lỗ ròng của bitcoin ( BTC ), đã đạt đến mức thường trước khi tăng giá, theo Glassnode , một công ty phân tích tiền điện tử.

SOPR đã giảm xuống dưới mức đọc 1 vào tuần trước, chính xác là mức thường dẫn đến sự đảo ngược của sự suy giảm thị trường, theo Glassnode.

SOPR được sử dụng để dự đoán sự đảo ngược xu hướng bằng cách đo giá trị thực tế của giá BTC đã bán so với giá mua ban đầu bằng đô la.

“Sẽ là không hợp lý nếu bán lỗ khi lãi sắp xảy ra,” theo Glassnode.

Giá Bitcoin đã giảm vào Chủ nhật, xuống mức thấp nhất trong bảy tuần khoảng 47.100 đô la nhưng kể từ đó đã tăng lên khoảng 54.200 đô la, tăng 8,9% trong 24 giờ qua, dựa trên dữ liệu của CoinDesk.

Will Clemente của Tạp chí Nghiên cứu Bitcoin, trong một phân tích ngày 23 tháng 4 được công bố trong bản tin Pomp Letter, đã viết rằng “tương đối hiếm khi thấy tập hợp những người tham gia thị trường chịu thua lỗ trong một thị trường tăng giá ngoại trừ trong thời gian điều chỉnh đáng kể.”

“Hiện tại, SOPR đang tiến gần đến mốc đặt lại hoàn toàn, có nghĩa là giá đã đạt hoặc rất gần chạm đến đáy của đợt điều chỉnh hiện tại. Bất kỳ mức giảm nào dưới 1 trong lịch sử đều là cơ hội mua tuyệt vời ”.

Will Clemente của Tạp chí Bitcoin

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...