Dự án blockchain của Trung Quốc BSN để tích hợp R3 Corda

Các ngân hàng Trung Quốc sẽ sớm có quyền truy cập vào phiên bản được cấp phép của cơ sở hạ tầng Corda Enterprise thông qua Mạng lưới dịch vụ chuỗi khối của nước này.

Red Date Technology, một trong những nhà xây dựng Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain của Trung Quốc, đã nhận được quyền cấp phép từ R3 để bán lại cả việc triển khai Corda miễn phí và cho doanh nghiệp ở Trung Quốc.

Theo thông cáo báo chí của R3, tin tức này đánh dấu dịp đầu tiên nhà phát triển BSN có thể bán lại công nghệ blockchain doanh nghiệp từ một công ty ở nước ngoài.

Vì thỏa thuận R3 là với BSN Trung Quốc, các nhà phát triển sẽ tạo một phiên bản Corda được cấp phép để tuân thủ các quy định về blockchain của Trung Quốc. Ngoài ra, với việc các ngân hàng được cho là một trong những người dùng có khả năng sử dụng mạng, cơ sở hạ tầng đám mây UnionPay của đất nước sẽ đóng vai trò lưu trữ cho các công chứng viên BSN Corda.

Sự hợp tác này cũng tạo ra một điểm thâm nhập cho R3 vào thị trường Trung Quốc sau sự mở rộng đáng kể của công ty trên khắp châu Á.

Nhận xét về tầm quan trọng của việc tích hợp một dự án blockchain doanh nghiệp như Corda trên BSN, Giám đốc điều hành Công nghệ Red Date, Yifan He nhận xét:“Corda sẽ hoạt động tại Trung Quốc thông qua Sáng kiến ​​Blockchain được Ủy quyền Mở của BSN để cung cấp cho các nhà phát triển Trung Quốc quyền truy cập chi phí thấp vào công nghệ Corda. Red Date cũng sẽ giúp thúc đẩy sự chấp nhận của Corda và CorDapps trong tất cả các ngân hàng Trung Quốc — cho phép các công ty tài chính Trung Quốc hợp lý hóa quy trình kinh doanh của họ và nhận được những lợi ích sâu sắc của chuỗi khối doanh nghiệp. ”

Theo thông báo, các công ty Trung Quốc sẽ có quyền truy cập vào Corda Enterprise thông qua các nút thành phố công cộng BSN từ quý 3 năm 2021. Red Date Tech được báo cáo có kế hoạch bao gồm một số ứng dụng phân quyền dựa trên Corda như một phần của tích hợp để áp dụng bootstrap cho các doanh nghiệp sẽ sử dụng BSN Corda .

Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, BSN đã tiếp tục tích hợp một số blockchain công khai vào cả hệ sinh thái quốc tế BSN và chỉ dành cho Trung Quốc. Trở lại vào tháng 2, Cosmos (ATOM) đã trở thành blockchain công khai đầu tiên được thêm vào BSN Trung Quốc .

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, TON Labs đã ký một thỏa thuận hợp tác với các nhà phát triển BSN để điều chỉnh giao thức TON do Telegram xây dựng cho dự án blockchain của Trung Quốc.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng tạo Rick và Morty tham gia nỗ lực NFT và blockchain mới trị giá 100 triệu đô la của Fox

Một loạt phim mới của Fox Entertainment sẽ sử dụng nhiều công nghệ blockchain và NFT để phân phối. Và nó đã ký vào đạo...

Ví Algorand (ALGO) chính thức hiện là mã nguồn mở hoàn toàn

Giờ đây, cộng đồng có thể phát triển và đề xuất các tính năng về việc triển khai 'chính thức' ví Algorand Ví Algorand chính...

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc Thanh toán tiền thay thế trong các chuyến tàu đêm khuya

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã tiến hành thanh lọc mã thông báo, tiêu hủy một loạt các altcoin từ nền...