DJ Steve Aoki ra mắt NFT khoa học viễn tưởng trên Nifty Gateway

Nhạc sĩ EDM đang tăng gấp đôi với mức giảm NFT từ tháng Ba. Liệu anh ấy có thể kiếm thêm 4,25 triệu đô la vào cuối tháng 4 không?

DJ Steve Aoki bác bỏ tuyên bố rằng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang ở trong bong bóng.

“Theo cách tôi cảm nhận về nó, [NFT] ở đây để ở lại,” Aoki nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn. “Nó sẽ không đi đâu cả.”

Được công bố vào thứ Năm, Aoki đã hợp tác với diễn giả động lực và người sáng lập Impact Theory, Tom Bilyeu, để ra mắt bộ NFT có chủ đề khoa học viễn tưởng, truyện tranh “Neon Future”. Các tác phẩm, được tạo ra bởi nghệ sĩ kỹ thuật số Maciej Kuciara, sẽ phát trực tiếp trên Nifty Gateway vào ngày 27 tháng 4. 

Lần giảm NFT sắp tới không phải là trò chơi NFT đầu tiên của Aoki. Vào ngày 7 tháng 3, anh ra mắt loạt phim “ Dream Catcher ” thông qua Nifty Gateway với sự hợp tác của nghệ sĩ Antoni Tudisco. Các bán cào trong 4,25 $ triệu trong bán hàng với một $ 888.888 trúng thầu cho một mảnh duy nhất, theo tạp chí Rolling Stone. 

Thị trường NFT đã chùng xuống kể từ khi tăng đột biến vào đầu năm nay . Vào tháng 4, doanh số bán hàng đã giảm trong toàn ngành, theo dữ liệu từ NonFungible.com . Điều đó nói rằng, tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la vẫn đang được chi cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Aoki cho biết anh đã đầu tư vào bitcoin trở lại khi nó giao dịch khoảng 11.000 đô la vì nghĩ rằng đã muộn. “Tôi thích làm càng sớm càng tốt những thứ như thế này,” anh ấy nói, và là một nghệ sĩ, anh ấy luôn “tìm kiếm điều tiếp theo” chẳng hạn như NFTs. 

Đối với nhiều nghệ sĩ, đó là một khoảng thời gian đầy thử thách, với việc các nhà quảng cáo không thể tiếp tục hoạt động lưu diễn do đại dịch COVID-19. Đáp lại, NFT đã tăng trưởng bằng cách tạo cơ hội cho các nghệ sĩ đang gặp khó khăn và người hâm mộ của họ.

Hành trình NFT của Steve Aoki

Bilyeu đã đồng sáng tạo bộ sưu tập truyện tranh trực tuyến Neon Future với Aoki vào năm 2018, anh ấy nói với CoinDesk. NFT đã rất tốt cho thị trường vì các nghệ sĩ không còn phải thuyết phục một “người trung gian” giới thiệu tác phẩm của họ.

“Maciej [Kuciara] không cần phải thuyết phục chủ một studio để anh ta vào vai. Đúng vậy, đó là tài năng của anh ấy, và bây giờ cuối cùng tài năng đó cũng có cách để tỏa sáng, ”Bilyeu nói.

Vào tháng 2, Elon Musk của Tesla đã trêu chọc những người theo dõi Twitter của mình bằng cách tham gia thị trường trong thời gian ngắn với nỗ lực bán đấu giá một NFT theo chủ đề công nghệ, với giá thầu đạt mốc triệu đô la. Musk sau đó đã thay đổi quan điểm và quyết định không bán NFT.

Nhận xét về nỗ lực của Musk trong việc thử sức trong không gian NFT và phát hành một bản nhạc EDM có tựa đề “ Don’t Doubt ur Vibe ”, DJ Aoki cho biết anh rất muốn được hợp tác với “Technoking of Tesla” trong tương lai.

“Tôi đã cố gắng thực sự làm việc với anh ấy. Tôi muốn ở trong phòng với anh ấy trong vài giờ và chỉ cần vào một khu vực và bắt đầu sáng tạo ”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...