Diễn đàn Reddit WallStreetBets cho phép trò chuyện bằng tiền điện tử

Một bài báo của Bloomberg dường như đã truyền cảm hứng cho việc khôi phục lệnh cấm.

Diễn đàn Reddit nổi tiếng với việc biến giá cổ phiếu của GameStop (GME) trở thành một chủ đề hộ gia đình đã cấm tất cả các cuộc thảo luận về tiền điện tử chưa đầy 24 giờ sau khi tạm thời cho phép một chuỗi thảo luận hàng ngày, với các hạn chế.

WallStreetBets, một subreddit tự mô tả là “giống như 4chan đã tìm thấy một thiết bị đầu cuối của Bloomberg,” từ lâu đã cấm thảo luận về tiền điện tử. Nó đã dỡ bỏ lệnh cấm này đối với ba loại tiền điện tử – bitcoin (BTC, + 2,17%) , ether (ETH, + 6,75%) và dogecoin (DOGE, + 70,36%) – mặc dù nó tiếp tục cấm “thư rác tiền điện tử” vào thứ Tư, sau khi Coinbase công khai trực tiếp danh sách . 

Hôm thứ Năm, lệnh cấm đã được khôi phục , trích dẫn những tác động có hại của một bài báo trên Bloomberg .

“Do bài báo được viết @bloomberg, người bằng cách nào đó cảm thấy rằng ‘WallStreetBets cúi đầu trước tiền điện tử,’ ‘người kiểm duyệt u / bawse1 viết . “Thảo luận về tiền điện tử bị cấm vô thời hạn. Tôi đã đọc rất nhiều bài báo ngớ ngẩn viết về wsb. Cái này lấy cái bánh ”.

Người điều hành đã viết vào thứ Tư rằng “tiêu cực nhiều hơn tích cực” liên quan đến việc cho phép thảo luận về tiền điện tử trên diễn đàn, nói rằng WSB chủ yếu tập trung vào thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, người kiểm duyệt thừa nhận rằng “có rất nhiều” cá nhân quan tâm đến tiền điện tử.

Câu trả lời hàng đầu : “RIP WSB CRYPTO 4 / 14-2021 – 4 / 15-2021.”

WSB, đã tồn tại trên Reddit trong khoảng 9 năm, thu hút sự chú ý của cộng đồng vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021 sau khi tăng giá cổ phiếu của GameStop lên gần 2.000%, thúc đẩy nhiều cuộc điều tra và điều trần trước quốc hội . 

Việc bơm cổ phiếu cũng đặt ra câu hỏi về phương thức “thanh toán theo dòng lệnh” của Robinhood, cũng như vai trò của Tổng công ty Khoá và Ủy thác Lưu ký, cơ sở tạo nền tảng cho toàn bộ thị trường chứng khoán đại chúng Hoa Kỳ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Flare Finance công bố quan hệ đối tác với Mạng lưới XinFin

Flare Finance đã công bố quan hệ đối tác với XinFin Network, đây có thể là một trong những sự kiện quan trọng nhất...

Bitgame nổi lên như một nền tảng cá cược thể thao được lựa chọn trong Euro 2020

Khi cả thế giới xem bóng đá châu Âu chơi tốt nhất trong Euro 2020, nhiều người đang muốn tham gia nhiều hơn vào...

Sàn giao dịch tiền điện tử DigiFinex để liệt kê Token HZN của Horizon Protocol

DigiFinex, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đang thêm mã thông báo HZN của Horizon Protocol vào danh sách các altcoin có thể giao...