Đây là lý do tại sao Cardano đã nhận thấy sự quan tâm của nhà phát triển “rất lớn”

Tim Harrison, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông tại Input Output Global (IOG), công ty phát triển của Cardano, đã đăng quảng cáo tuyển dụng Kỹ sư dữ liệu, Trưởng nhóm tư vấn, Tư vấn Java, Kiến trúc sư Giải pháp và các vị trí khác tại công ty này.

Theo Harrison, những người nộp đơn sẽ có cơ hội trở thành một phần của một “đội tận tâm” mới. Mục tiêu của họ sẽ là hỗ trợ cộng đồng đang phát triển của Cardano.

Ngoài ra, nhóm mới của IOG sẽ giúp người dùng của Cardano “lên tàu” khi nền tảng này tiếp cận sự kiện Hard Fork Combinator (HFC) thứ ba “Alonzo”. Với ngày triển khai dự kiến ​​được đặt cho quý 3 năm 2021, Alonzo sẽ tích hợp nền tảng hợp đồng thông minh Plutus của Cardano.

Harrison cho biết mạng hiện đang có sự gia tăng về sự quan tâm của nhà phát triển:

Khi chúng tôi tiến gần hơn đến việc triển khai #smartcontracts trên #Cardano, chúng tôi nhận thấy mức độ quan tâm của nhà phát triển tăng lên LỚN. Thơi điểm thu vị. Vì vậy, chúng tôi đang xây dựng một nhóm chuyên dụng mới để giúp phục vụ đúng cách cộng đồng đang phát triển nhanh chóng này và giúp đưa họ vào cuộc.

Theo thông báo của IOG, nhà phát triển của Cardano có khoảng 300 nhân viên. Được phân phối tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, công ty tuyên bố sẽ tiếp nhận các nền văn hóa và con người khác nhau. Công ty tuyên bố như sau:

Chúng tôi mong muốn làm cho sự hợp tác giữa những người khác nhau trở nên vui vẻ, thú vị và luôn bổ ích. Nhiều công ty nói rằng họ ‘nghĩ bên ngoài phạm vi’ – đối với IO Global thì hơn thế, ‘chúng tôi nghĩ bên ngoài phạm vi địa lý’.

IOG tăng gấp đôi đối với Ouroboros Omega của Cardano

Alonzo là HFC cuối cùng trong 3 HFC, IOG đã bắt đầu triển khai chúng và khả năng hợp đồng thông minh của Cardano với “Allegra” vào năm 2020. Sau đó, “Mary” đã được triển khai cùng với chức năng mã thông báo gốc của nền tảng.

Khi Plutus hoạt động trên mạng chính, IOG và cộng đồng của Cardano sẽ đạt được một cột mốc quan trọng . Các hợp đồng thông minh sẽ mở rộng các trường hợp sử dụng của mạng và có thể mang đến một làn sóng người dùng và nhà phát triển mới đang tìm cách tận dụng các tính năng của nó.

Sau đó, như Charles Hoskinson, nhà phát minh của Cardano đã tuyên bố, công ty sẽ tập trung phát triển Ouroboros Omega. Hoskinson tiết lộ qua xử lý Twitter của mình vào ngày 18 tháng 4 ngày , thêm $ 1,5 triệu cho ngân sách của dự án này. Do đó, sự phát triển và cung cấp của nó sẽ được đẩy nhanh.

Ouroboros Omega sẽ là phiên bản cải tiến của cơ chế đồng thuận hiện tại của Cardano. Bản cập nhật đã được tiết lộ rất ít thông tin, nhưng nó có thể mang lại cho mạng này tính bảo mật cao hơn, tốc độ hoàn thiện nhanh, nhiều thông lượng hơn và khả năng mở rộng.

ADA đang giao dịch ở mức $ 1,24 với mức lỗ 2,7% trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, ADA có mức lỗ 1,9% và 4,7%.

Cardano ADA ADAUSDT
ADA với các khoản lỗ nhỏ trong biểu đồ hàng tuần. Nguồn: ADAUSDT Tradingview

Nhà giao dịch Justin Bennet hy vọng giá của ADA sẽ có hành động giá tương tự như vào tháng 8 năm 2020. Vào thời điểm đó, tiền điện tử khi trải qua một đợt điều chỉnh và có đủ xung lực để đạt được mức giá hiện tại, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Cardano ADA

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...