Đầu tư Rothschild mua 4,75 triệu đô la cổ phần ban đầu trong quỹ ủy thác Ethereum Grayscale

Người quản lý tài sản tiết lộ hôm thứ Năm, cổ phiếu của họ trong quỹ ủy thác Ethereum trị giá 4,75 triệu đô la vào ngày 31 tháng 3.

Tập đoàn đầu tư Rothschild có trụ sở tại Chicago gần đây đã mua 265.302 cổ phiếu của Grayscale Ethereum Trust, khoản đầu tư đầu tiên vào phương tiện này.

  • Nhà quản lý đầu tư tổ chức cũng đã tăng vị trí của mình trong Grayscale Bitcoin Trust chỉ dưới 8.000 cổ phiếu lên 38.346 cổ phiếu, tăng từ 30.454 cổ phiếu mà họ đã báo cáo nắm giữ vào cuối năm 2020.
  • Người quản lý đã tiết lộ hôm thứ Năm, cổ phiếu của họ trong quỹ ủy thác ETH trị giá 4,75 triệu đô la vào ngày 31 tháng 3 và cổ phần của nó trong quỹ ủy thác BTC trị giá 1,92 triệu đô la.
  • Rothschild là một trong những nhà quản lý tài sản tổ chức có thương hiệu tên tuổi đầu tiên tìm kiếm sự tiếp xúc với ETH thông qua sản phẩm ủy thác của Grayscale, theo hồ sơ pháp lý .
  • Grayscale thuộc sở hữu của công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group.
  • Ether, tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum, đạt mức cao nhất mọi thời đại ở phía bắc là 2.500 đô la vào thứ Năm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...