Danh sách Dunamu Nasdaq ‘Có thể tăng 17,9 tỷ USD’

Các nhà phân tích Hàn Quốc đang tiếp tục tranh luận về giá trị thị trường của Dunamu , nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Upbit hàng đầu Hàn Quốc – khi cuộc thảo luận về việc công ty đang tìm cách thực hiện một đợt chào mua niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ ngày càng gia tăng.

Như đã báo cáo trước đây , những người trong ngành khẳng định rằng giá trị của Dunamu quá cao đối với các sàn giao dịch trong nước và nhiều người trong cuộc đã tuyên bố rằng sự quan tâm đến niêm yết Nasdaq theo kiểu Coinbase là có thật. Công ty vẫn giữ im lặng về những suy đoán và trước đó đã không trả lời yêu cầu bình luận của Cryptonews.com về vấn đề này.

Tuần này, Dunamu đã công bố lợi nhuận hoạt động hàng năm là 77,36 triệu USD, tăng hơn 100% so với con số năm 2020, với lợi nhuận ròng hợp nhất là 42,8 triệu USD.

Theo Yonhap, nếu “tỷ lệ lợi nhuận ròng trên vốn thị trường của Coinbase được áp dụng cho Dunamu, thì” giá trị ước tính của Coinbase sẽ đạt “khoảng 11,4 tỷ USD.”

Tuy nhiên, hãng tin này cũng dẫn lời một nhà nghiên cứu của KB Securities và một nhà nghiên cứu của Samsung Securities tính toán rằng Dunamu có thể đạt mức lợi nhuận hoạt động cao từ 900 triệu USD đến 988 triệu USD trong năm nay, có nghĩa là, theo nhà nghiên cứu của Samsung Securities, định giá của Dunamu có thể lên tới 17,9 USD. bn.

Các nhà phân tích cũng tuyên bố rằng Bithumb , đối thủ trao đổi tiền điện tử lớn nhất của Upbit, cũng có thể trở thành một ứng cử viên niêm yết tốt – mặc dù việc công ty vẫn đang chuẩn bị bán có thể làm phức tạp vấn đề trên mặt trận này.

Bất chấp điều đó, các chuyên gia cũng như một nhà nghiên cứu tại Daishin Securities đều đồng ý rằng việc niêm yết trên Coinbase có khả năng thúc đẩy các nền tảng giao dịch của Hàn Quốc hoạt động,

Và hãng tin này dẫn lời một nhà nghiên cứu của SK Securities cho biết,

“Việc niêm yết trên Coinbase là một cột mốc quan trọng đối với thị trường tiền điện tử. Nó sẽ là một phong vũ biểu quan trọng cho các công ty như Dunamu về việc niêm yết trên các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu ”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...