Danh sách Dunamu Nasdaq ‘Có thể tăng 17,9 tỷ USD’

Các nhà phân tích Hàn Quốc đang tiếp tục tranh luận về giá trị thị trường của Dunamu , nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Upbit hàng đầu Hàn Quốc – khi cuộc thảo luận về việc công ty đang tìm cách thực hiện một đợt chào mua niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ ngày càng gia tăng.

Như đã báo cáo trước đây , những người trong ngành khẳng định rằng giá trị của Dunamu quá cao đối với các sàn giao dịch trong nước và nhiều người trong cuộc đã tuyên bố rằng sự quan tâm đến niêm yết Nasdaq theo kiểu Coinbase là có thật. Công ty vẫn giữ im lặng về những suy đoán và trước đó đã không trả lời yêu cầu bình luận của Cryptonews.com về vấn đề này.

Tuần này, Dunamu đã công bố lợi nhuận hoạt động hàng năm là 77,36 triệu USD, tăng hơn 100% so với con số năm 2020, với lợi nhuận ròng hợp nhất là 42,8 triệu USD.

Theo Yonhap, nếu “tỷ lệ lợi nhuận ròng trên vốn thị trường của Coinbase được áp dụng cho Dunamu, thì” giá trị ước tính của Coinbase sẽ đạt “khoảng 11,4 tỷ USD.”

Tuy nhiên, hãng tin này cũng dẫn lời một nhà nghiên cứu của KB Securities và một nhà nghiên cứu của Samsung Securities tính toán rằng Dunamu có thể đạt mức lợi nhuận hoạt động cao từ 900 triệu USD đến 988 triệu USD trong năm nay, có nghĩa là, theo nhà nghiên cứu của Samsung Securities, định giá của Dunamu có thể lên tới 17,9 USD. bn.

Các nhà phân tích cũng tuyên bố rằng Bithumb , đối thủ trao đổi tiền điện tử lớn nhất của Upbit, cũng có thể trở thành một ứng cử viên niêm yết tốt – mặc dù việc công ty vẫn đang chuẩn bị bán có thể làm phức tạp vấn đề trên mặt trận này.

Bất chấp điều đó, các chuyên gia cũng như một nhà nghiên cứu tại Daishin Securities đều đồng ý rằng việc niêm yết trên Coinbase có khả năng thúc đẩy các nền tảng giao dịch của Hàn Quốc hoạt động,

Và hãng tin này dẫn lời một nhà nghiên cứu của SK Securities cho biết,

“Việc niêm yết trên Coinbase là một cột mốc quan trọng đối với thị trường tiền điện tử. Nó sẽ là một phong vũ biểu quan trọng cho các công ty như Dunamu về việc niêm yết trên các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu ”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý tài sản tự trị Index Coop và Sự hình thành Polygon 10 (P10)

Index Coop (INDEX), một nhà quản lý tài sản tự trị, phân quyền và dựa vào cộng đồng có thể sớm khởi chạy quỹ...

Bitcoin báo hiệu một đợt tăng giá sau khi chạm mốc 40.000 đô la

Giá tiền điện tử có màu xanh vào ngày 29 tháng 7. Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử là 1,54 nghìn...

Radix ra mắt Mainnet Olympia khi DeFi trở lại 65 tỷ đô la TVL

Radix hôm nay đã công bố sự ra mắt của Mạng Radix (“mainnet”). Bản phát hành “Olympia” đại diện cho bước tiếp theo, có chủ...