Công ty luật Aussie thực hiện đảm bảo thanh toán dựa trên blockchain

Sử dụng công nghệ từ Lygon được ngân hàng lớn hậu thuẫn, công ty luật Piper Alderman đã thực hiện bảo lãnh thanh toán bằng cách sử dụng blockchain.

Công ty luật của Úc Piper Alderman đã thực hiện bảo đảm thanh toán dựa trên blockchain trong một hợp đồng thương mại.

Đảm bảo được thực hiện bằng cách sử dụng nền tảng Lygon.

Sau khi hợp lực vào tháng 7 năm 2019 để tiến triển công việc trên  nền tảng bảo lãnh ngân hàng dựa trên blockchain , ngân hàng ANZ, Ngân hàng Khối thịnh vượng chung Úc (CBA) và Westpac đã thông báo, cùng với IBM và công ty trung tâm mua sắm Scentre Group, sự  thành lập của Lygon .

Vào tháng 2, Lygon đã công bố đúc tiền bảo lãnh ngân hàng kỹ thuật số được tiêu chuẩn hóa đầu tiên trong ngành .

Kể từ đó, công ty quảng cáo nền tảng của mình đã “nhanh chóng mở rộng phạm vi tiếp cận và dịch vụ sang các lĩnh vực khác ở Úc để đáp ứng nhu cầu về nền tảng của chúng tôi”.

Với Piper Alderman, Lygon tuyên bố đã thực hiện bảo lãnh thanh toán đầu tiên được sử dụng cho mục đích thương mại trong ngành dịch vụ pháp lý.

“Đây cũng là lần đầu tiên blockchain được sử dụng cho mục đích thương mại của ngành công nghiệp này”, Giám đốc điều hành Justin Amos của Lygon cho biết.

Ông cho biết việc triển khai bảo lãnh thanh toán với Piper Alderman chứng tỏ công nghệ cốt lõi của Lygon có thể áp dụng như thế nào đối với ngành dịch vụ pháp lý.

“Bản chất biến đổi của công nghệ sổ cái phân tán chỉ mới bắt đầu và tôi rất vui khi được góp phần nhỏ vào việc giúp hiện đại hóa và cải thiện hoạt động pháp lý,” Michael Bacina, Đối tác của Piper Alderman, nói thêm.

“Bảo lãnh thanh toán trên giấy luôn phải chịu rủi ro và kém hiệu quả và nền tảng Lygon, với sự hỗ trợ của các ngân hàng lớn và công nghệ blockchain của IBM sẽ giúp Piper Alderman và khách hàng của chúng tôi tận hưởng hiệu quả và bảo mật cao hơn so với bảo lãnh.”

Khi được hỏi tại sao Piper Alderman chọn blockchain, Bacina nói với ZDNet rằng công ty của anh ấy coi các hệ thống blockchain được thiết kế với bảo mật mật mã đầy đủ và lưu trữ dữ liệu phân tán từ đầu. 

Ông nói: “Bảo mật theo từng thiết kế này cung cấp thêm một lớp phòng chống gian lận, đây là một lợi thế mang tính cách mạng so với một cơ sở dữ liệu nguồn duy nhất được bảo mật. “Nó cho phép nhiều bên có quyền truy cập nhiều hơn vào dữ liệu họ cần với ít xích mích hơn và tin tưởng hơn vào khả năng kiểm toán và tính trung thực của dữ liệu.

“Chúng tôi không cần blockchain, chúng tôi cần sự đổi mới, giúp khách hàng của chúng tôi đồng thời mang lại sự bảo mật cao hơn và giải pháp Lygon tạo ra đôi bên cùng có lợi cho người bảo lãnh, ngân hàng và công ty luật với nền tảng của họ.”

Nền tảng Lygon chạy trên đám mây công cộng của IBM. Nó thúc đẩy   Nền tảng Blockchain của IBM , được xây dựng trên nền tảng Hyperledger Fabric, một dự án blockchain mã nguồn mở của Quỹ Linux.

Nó được thiết kế như một phần cơ sở hạ tầng mới của nhóm nhằm hướng tới “ngã tư giữa tài chính và công nghệ”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...