Công ty Fintech được giao dịch công khai mua lại trang trại khai thác của Trung Quốc với giá 9 triệu đô la

Việc mua FinTech trong tương lai phù hợp với việc lĩnh vực tài chính và công nghệ kế thừa đang ngày càng quan tâm đến Bitcoin.

Future FinTech, một công ty phần mềm giao dịch công khai có trụ sở tại New York , đã mua lại Công ty Công nghệ Điện tử Nanjing Ribensi, trong nỗ lực thâm nhập vào lĩnh vực khai thác Bitcoin.

Theo một thông cáo báo chí, công ty công nghệ Mỹ đã mua máy khai thác Bitcoin của Trung Quốc với giá 9 triệu USD . Theo thỏa thuận, FutureFinTech sẽ có toàn quyền sở hữu các hoạt động khai thác của công ty, bao gồm khoảng 30.000 ASIC đặt tại khu vực Tứ Xuyên giàu thủy điện của Trung Quốc, nhưng nhân viên hiện tại của Nanjing Ribensi sẽ tiếp tục duy trì các trang trại. Giám đốc điều hành FinTech tương lai Shanchun Huang cho biết chi phí năng lượng thấp là một yếu tố quyết định.

bitcoin (BTC, + 0,34%)

Theo tuyên bố, việc mua bán đi kèm với mục tiêu lợi nhuận được đảm bảo từ 2-4 triệu đô la cho đến năm 2023. Nếu trang trại không đạt được những con số này, thì các cổ đông của Nanjing Ribensi sẽ tạo ra sự khác biệt, thông cáo báo chí tuyên bố. 

Trong những tháng trước khi mua, FutureFinTech đã phát hành cổ phiếu mới để huy động tổng cộng 35 triệu đô la, hồ sơ của SEC cho thấy . Cổ phiếu của công ty đã tăng vọt sau tin tức này nhưng sau đó đã rút lại động thái này.

Các thợ đào Bitcoin đã có tháng tốt nhất từ ​​trước đến nay vào tháng 3 năm ngoái, thu về hơn 1,5 tỷ đô la doanh thu. Do đó, độ khó khai thác của mạng Bitcoin gần đây đã được điều chỉnh lên mức cao nhất mọi thời đại.

Việc mua lại FinTech trong tương lai diễn ra vào thời điểm mà sự quan tâm từ các công ty truyền thống đối với Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số của nó chưa bao giờ cao hơn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...