Compound đạt 15 tỷ đô la trong tổng giá trị cho vay với sự gia tăng bùng nổ của DeFi

Hợp chất đạt 15 tỷ đô la tổng giá trị cho vay với tầm cao mới trị giá hơn 15 tỷ đô la của tiền điện tử có sẵn để vay như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi .

Có hơn 15 tỷ đô la tiền điện tử có sẵn để vay theo giao thức Compound cho vay phi tập trung. Hợp chất đạt 15 tỷ đô la và thống trị thị trường DeFi với 19% giá trị bị khóa trong DeFi và 9,24 tỷ đô la trong tổng số 48,75 tỷ đô la được ghi nhận. Hơn 15 tỷ đô la tiền điện tử có sẵn để vay theo giao thức cho vay phi tập trung, đạt mức cao mới trong đợt tăng giá tiền điện tử.

Tổng số tiền điện tử để vay trên ứng dụng đề cập đến tổng số tiền có thể được vay ngay lập tức. Con số này đã tăng từ 10 tỷ đô la lên 15 tỷ đô la ngày hôm nay. Tính đến ngày hôm nay, 34% giá trị được cung cấp cho nền tảng này là ETH, 23% là USDC và 19% là DAI của đồng tiền được chốt ở Hoa Kỳ. Giá trị được cung cấp bởi 284.845 người dùng.

Hợp chất thống trị thị trường DeFi với khoảng 19% giá trị bị khóa trong DeFi và 9,24 tỷ đô la trong tổng số 48,75 tỷ đô la bị khóa trong ứng dụng theo DeFi Pulse trang web đo lường DeFi. Xếp sau là Maker với 7,79 tỷ USD và Aave với 5,80 tỷ USD. COMP là một giao thức DeFi cho phép các nhà giao dịch vay tiền và kiếm lãi từ tiền điện tử.

DeFi đại diện cho một mạng lưới rộng lớn các dịch vụ tài chính và không giám sát được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh với các giao thức cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ giống như ngân hàng mà không cần đến ngân hàng hoặc bên trung gian thứ ba khác. Hầu hết những cái lớn hơn đều được xây dựng trên mạng ETH. Việc quản lý các giao thức cũng được phân cấp để chủ sở hữu mã thông báo có thể bỏ phiếu về tương lai của mạng và các quyết định quản trị sẽ được thực hiện bằng cách đặt cược COMP. Giá của nó hiện được đặt ở mức 552 đô la theo dữ liệu CoinMarketCap, trong khi Hợp chất đạt 15 tỷ đô la giá trị.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý tài sản tự trị Index Coop và Sự hình thành Polygon 10 (P10)

Index Coop (INDEX), một nhà quản lý tài sản tự trị, phân quyền và dựa vào cộng đồng có thể sớm khởi chạy quỹ...

Bitcoin báo hiệu một đợt tăng giá sau khi chạm mốc 40.000 đô la

Giá tiền điện tử có màu xanh vào ngày 29 tháng 7. Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử là 1,54 nghìn...

Radix ra mắt Mainnet Olympia khi DeFi trở lại 65 tỷ đô la TVL

Radix hôm nay đã công bố sự ra mắt của Mạng Radix (“mainnet”). Bản phát hành “Olympia” đại diện cho bước tiếp theo, có chủ...