Commerzbank, Deutsche Börse hợp tác cho Thị trường bất động sản và nghệ thuật được mã hóa

Các tổ chức tài chính đang làm việc với công ty fintech 360X, với các giao dịch mã hóa đầu tiên sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Hai nền tảng của bối cảnh tài chính Đức, Deutsche Börse và Commerzbank, đang làm việc cùng nhau để tạo ra một thị trường dựa trên blockchain cho bất động sản và nghệ thuật.

Deutsche Börse và Commerzbank sẽ hợp tác với công ty fintech 360X để xây dựng thị trường tài sản kỹ thuật số với giao dịch tham chiếu đầu tiên (sản phẩm khả thi tối thiểu) cho mỗi loại tài sản mã hóa được lên kế hoạch cho cuối năm nay, các công ty cho biết hôm thứ Năm.

Blockchains và token hóa hứa hẹn tính thanh khoản chưa từng có cho các tài sản như bất động sản và nghệ thuật, đó là những gì các công ty tài chính lớn này đang hướng tới ở đây.

Đức đang trở thành một đối thủ mạnh mẽ trong cuộc đua tài sản kỹ thuật số, với việc cơ quan quản lý BaFin mời các ngân hàng và công ty khởi nghiệp đăng ký giấy phép đặc biệt để nắm giữ tiền điện tử cho những khách hàng quan tâm. Cả Deutsche Börse và Commerzbank đều đã làm việc trên các dự án thử nghiệm blockchain trong vài năm qua.

“Tôi tin rằng Deutsche Börse phải tham gia vào các loại tài sản mới,” Theodor Weimer, Giám đốc điều hành của Deutsche Börse AG, cho biết trong một tuyên bố . “Trong tương lai, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự mã hóa rộng rãi và số hóa các tài sản không thể giao dịch ngày nay. 360X là nền tảng sáng tạo mới để tạo thị trường nối tiếp mà chúng tôi đang xây dựng cùng với các đối tác của mình. ”

Ngân hàng Commerzbank có nhiều năm kinh nghiệm với công nghệ sổ cái phân tán, Giám đốc điều hành Manfred Knof cho biết, trích dẫn các giao dịch thí điểm trong lĩnh vực thanh toán, chứng khoán và tài trợ thương mại, cũng như quan hệ đối tác chiến lược với các công ty công nghệ và internet.

“Chúng tôi đưa tài sản thực vào thị trường kỹ thuật số. Với khoản đầu tư của chúng tôi và Deutsche Börse vào 360X, chúng tôi nhận thấy tiềm năng tích cực định hình một trong những hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số này trong tương lai, ”Knof cho biết trong tuyên bố.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tại sao Huobi giải thể tổ chức của mình ở Trung Quốc

Cuộc đàn áp nghiêm ngặt đối với các doanh nghiệp khai thác và kinh doanh tiền điện tử ở Trung Quốc đã khiến sàn...

Một giám đốc điều hành mới đang được Binance tìm kiếm

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới khi nó được cấu...

Ví tiền kỹ thuật số Valora ra đời từ Celo với khoản đầu tư Series A 20 triệu đô la

Nền tảng blockchain mã nguồn mở Celo đang biến Valora, ví kỹ thuật số bản địa của nó, thành một công ty độc lập...