CoinShares hợp tác với 3iQ của Canada để khởi chạy ETF Bitcoin mới trên TSX

Một quỹ ETF bitcoin khác đang hoạt động cho các nhà đầu tư Canada.

bitcoin (BTC, -0,38%)

Trong một thông báo, 3iQ Corp cho biết CoinShares đã hợp tác với công ty để ra mắt 3iQ CoinShares Bitcoin ETF. Giao dịch dưới mã BTCQ, phương tiện đầu tư vào bitcoin mà không nắm giữ tài sản kỹ thuật số sẽ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) vào đầu tháng 4, trong khi chờ phê duyệt theo quy định.  

Canada đã dẫn đầu ở Bắc Mỹ trong việc phê duyệt ba ETF bitcoin cho các nhà đầu tư tò mò về tiền điện tử. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã cẩn thận bật đèn xanh cho một phương tiện tương tự ở Mỹ, đã từ chối hàng chục đề xuất trong những năm gần đây. Tháng trước, Brazil đã bắt đầu hành động với sự chấp thuận của quỹ ETF bitcoin đầu tiên của mình .

3iQ có hơn 2 tỷ đô la Canada (1,59 tỷ đô la Mỹ) tài sản đang được quản lý và đã niêm yết một quỹ bitcoin trên TSX vào tháng 4 năm ngoái. 3iQ CoinShares Bitcoin ETF sẽ có phí quản lý hàng năm là 1%.

Vào tháng 3, CoinShares bắt đầu giao dịch trên Nasdaq First North Growth Market, một sàn giao dịch chứng khoán thay thế cho các công ty tăng trưởng vừa và nhỏ ở Châu Âu, giao dịch dưới mã chứng khoán CS.

Canada đang dẫn đầu thị trường Hoa Kỳ với một số ETF bitcoin đã được niêm yết trên TSX. Vào tháng 2, Evolve Funds Group và Purpose Investment đều đã niêm yết các ETF bitcoin trên sàn giao dịch. 

CI Global Asset Management đã nhận được sự chấp thuận theo quy định vào đầu tháng này cho bản cáo bạch cuối cùng cho “CI Galaxy Bitcoin ETF” – hiện được niêm yết trên TSX với mã BTCX.

“Chúng tôi đã theo dõi sát sao sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của 3iQ kể từ khi họ nhận được quyết định mang tính bước ngoặt ở Canada về việc cho phép các phương tiện bitcoin được niêm yết,” Giám đốc điều hành CoinShares Jean-Marie Mognetti cho biết về mối quan hệ này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...