Coinme ra mắt 300 ki-ốt hỗ trợ Bitcoin ở Florida sau khi đảm bảo giấy phép tài chính

Người dùng hiện có thể mua bitcoin bằng tiền mặt tại một số Winn Dixie, Fresco y Mas, Harveys và các cửa hàng tạp hóa khác trên toàn tiểu bang.

bitcoin (BTC, -2,21%)

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Tư, công ty máy ATM bitcoin Coinme đã mở rộng ra khoảng 300 địa điểm.

Cư dân của Jacksonville, Miami, Orlando và Tampa hiện có thể mua bitcoin trong khi kinh doanh cửa hàng tạp hóa hàng ngày của họ thông qua các ki-ốt của Coinstar chuyển đổi tiền sang tiền. Các ki-ốt đã được đặt trong một số cửa hàng chọn lọc bao gồm Winn Dixie, Fresco y Mas và Harveys trong số những cửa hàng khác.

Neil Bergquist, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Coinme cho biết: “Nhóm của chúng tôi đã làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước để nỗ lực tung ra Coinme trên các ki-ốt Coinstar trong toàn tiểu bang. “Chúng tôi rất vui mừng được cấp giấy phép cung cấp tiền mặt ngay lập tức để mua bitcoin cho các cư dân của Florida.”

Động thái này là một phần trong quan hệ đối tác của Coinstar và Coinme , được hình thành vào năm 2019, cho phép người mua sắm tại các địa điểm được chọn mua bitcoin để lấy tiền mặt. Được đặt tại hơn 40 bang trên khắp nước Mỹ, máy đếm tiền Coinstar được đặt tại các siêu thị, trạm xăng và cửa hàng tiện lợi. Máy được sử dụng để chuyển tiền lẻ thành thẻ quà tặng hoặc tiền mặt hoặc quyên góp cho một tổ chức từ thiện được chọn.

Thỏa thuận này đôi bên cùng có lợi vì Coinme có thể tận dụng các vị trí kiosk của Coinstar trong khi Coinstar có thể khai thác cơn sốt tiền điện tử hiện tại với sự trợ giúp của Coinme. Khoảng 25% tổng số ki-ốt của Coinstar hiện được Coinme cho phép cung cấp các giao dịch mua bitcoin bằng tiền mặt, như CoinDesk đã báo cáo trước đây .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...