Coinbase tích lũy 10% tài nguyên để cấp vốn cho nhân viên

Sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai đang khởi chạy một chương trình ươm tạo nội bộ để tìm ra Điều lớn tiếp theo.

Coinbase cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ dành 10% nguồn lực của mình để tài trợ cho các vụ nổ tiền điện tử do nhân viên của mình quảng cáo.

Giám đốc sản phẩm Surojit Chatterjee của sàn giao dịch tiền điện tử mới được giao dịch công khai “Phần trăm dự án 10” sẽ tìm kiếm những ý tưởng phá vỡ ngành với “tác động gấp 10 lần”, Giám đốc sản phẩm Surojit Chatterjee cho biết trong một bài đăng trên blog .

Nỗ lực theo kiểu vườn ươm của Coinbase đặt nó vào số ít những người khổng lồ ở Thung lũng Silicon với các chương trình chính thức để thúc đẩy sự đổi mới nội bộ. Ví dụ: Google cho phép nhân viên dành 20% thời gian làm việc cho các dự án cá nhân, một sáng kiến ​​đã mang lại chiến thắng lớn cho công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới bao gồm Gmail.

Coinbase, cho biết họ đã dự trữ 10% thời gian làm việc cho “thử nghiệm sáng tạo”, hiện đã sẵn sàng tài trợ cho những phát minh hứa hẹn nhất của nhân viên với túi tiền sâu của mình. 

Nhân viên sẽ có hai ngày chào hàng mỗi năm để giới thiệu ý tưởng của họ. Những người được chọn sẽ được đánh giá tiến độ hàng quý và một số sẽ bị loại. “Các sản phẩm thành công nhất của chúng tôi ngày nay bắt đầu là những vụ cá cược gây rối”, Coinbase cho biết trong bài đăng trên blog.

Chatterjee cho rằng dự án là cần thiết cho sự phát triển liên tục của Coinbase.

“Vẫn còn là những ngày đầu đối với nền kinh tế tiền điện tử. Bằng cách duy trì văn hóa đổi mới có thể lặp lại của chúng tôi thông qua 10 dự án Phần trăm này, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng trải nghiệm sản phẩm mạnh mẽ, đơn giản và hấp dẫn để xác định tương lai của ngành công nghiệp của chúng tôi, ”Chatterjee viết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...