Coinbase sẽ liệt kê khó khăn của Stablecoin Tether

Coinbase đã thông báo thông qua một bài đăng trên blog vào tối thứ Năm rằng họ sẽ niêm yết stablecoin phổ biến nhất trên thế giới được gọi là Tether và giao dịch dưới biểu tượng USDT. Coinbase giải thích rằng nó sẽ có sẵn trên tài khoản Coinbase Pro của mình và khách hàng có thể bắt đầu chuyển ngay bằng USDT trước khi bắt đầu giao dịch, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 26 tháng 4.

Coinbase Global Inc. gần đây đã được niêm yết trên Nasdaq NDAQ + 1,7% trao đổi dưới mã COIN. Giá cổ phiếu của sàn giao dịch này giảm xuống còn $ 293,45, giảm 5,92% so với giao dịch trong ngày. Giá tham chiếu của COIN được đặt chỉ 250 đô la trước ngày niêm yết 14 tháng 4, với tất cả nhân viên của công ty nhận được tổng cộng 100 cổ phiếu mỗi người.

Coinbase Pro sẽ cho phép giao dịch Tether ở tất cả các khu vực pháp lý của Hoa Kỳ ngoại trừ New York. Hai tháng trước đó, Tổng chưởng lý bang New York đã đi đến thỏa thuận về vụ kiện Bitfinex và Tether yêu cầu thanh toán khoản tiền phạt 18,5 triệu đô la cũng như lệnh cấm cung cấp stablecoin cho các cá nhân hoặc tổ chức ở New York.

Coinbase trích dẫn trong blog của mình rằng chỉ hỗ trợ ERC-20 USDT chạy trên chuỗi khối Ethereum, mặc dù mã thông báo này cũng có sẵn trên các blockchain khác. Coinbase chỉ ra rằng công ty đứng sau Tether, Tether Limited, “… tuyên bố giữ các khoản dự trữ hỗ trợ hoàn toàn cho mỗi USDT. Tính đến năm 2021, USDT là đồng ổn định được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, với vốn hóa thị trường hơn 30 tỷ đô la. ” Ngoài yêu cầu bồi thường, sẽ có báo cáo với Tiểu bang New York – cũng là một điều kiện giải quyết vụ kiện đã đề cập trước đó.

Coinbase Global ra mắt đợt phát hành lần đầu ra công chúng tại Nasdaq MarketSite
Màn hình hiển thị bảng chỉ dẫn Coinbase và Bitcoin trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của công ty tại … [+] © 2021 BLOOMBERG FINANCE LP

USDT sẽ được giới thiệu theo ba giai đoạn như thường được thực hiện bởi Coinbase, với giao dịch duy nhất, chỉ giới hạn và đầy đủ. Coinbase lưu ý rằng, nếu có đủ thanh khoản được xây dựng trên sàn giao dịch, họ sẽ đăng tweet vào lúc 6 giờ chiều theo giờ PST vào ngày 26 tháng 4 thông báo rằng USDT có sẵn để giao dịch trên nền tảng Coinbase Pro.

Biểu trưng Coinbase và Bitcoin đã được hiển thị tại Quảng trường Thời đại để chào đón việc niêm yết COIN và tiền điện tử nói chung trên sàn giao dịch Nasdaq.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...