Cổ phiếu COIN của Coinbase sẽ phát hành trực tiếp trên Nasdaq vào ngày 14 tháng 4

Coinbase đã thông báo vào thứ Năm.

Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu giao dịch công khai cổ phiếu của mình vào ngày 14 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử cũng sẽ tổ chức cuộc gọi thu nhập quý đầu tiên vào ngày 6 tháng 4, cung cấp triển vọng tài chính cho năm 2021, Coinbase cho biết trong một thông cáo báo chí .

Có nhiều dự đoán về việc niêm yết Nasdaq. Giá cổ phiếu được dự đoán sẽ rơi vào khoảng từ 300 đến 350 đô la, định giá nền tảng giao dịch vào khoảng 100 tỷ đô la. Việc niêm yết sẽ đưa Coinbase đứng đầu một lớp mới nổi gồm các công ty giao dịch công khai kinh doanh bitcoin. Hơn nữa, sự ra mắt trị giá 100 tỷ đô la sẽ khiến Coinbase có giá trị hơn so với các cổ phiếu công nghệ truyền thống như Uber .

Dựa trên mức giá trung bình 343,58 USD của cổ phiếu được giao dịch trên thị trường tư nhân của Nasdaq vào tháng trước, CNBC tính toán 39,6 triệu cổ phiếu của Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong sẽ trị giá 13,6 tỷ USD, đưa anh ta vào bảng xếp hạng “tỷ phú” cùng với Jeff Bezos, Elon Musk và Bill Gates.

Giá bitcoin tăng 10 lần trong suốt năm ngoái đã khiến thị trường ngạc nhiên với việc các ngân hàng và tổ chức hiện đang tranh giành để có được một hành động. 

Các nhà đầu tư trong các đợt gây quỹ ban đầu của Coinbase, một nhóm liên kết chặt chẽ với các công ty đầu tư ở Thung lũng Silicon và những tín đồ tiền điện tử ban đầu, đã tăng khoản đầu tư của họ lên gấp 100 lần trong một số trường hợp. Tuy nhiên, cơn gió có thể lan rộng hơn nữa: Quỹ tài trợ của Đại học Duke sẽ là người hưởng lợi từ việc niêm yết công khai của Coinbase, CoinDesk đã đưa tin vào tuần trước .

Armstrong đã được trả mức lương 1 triệu đô la vào năm ngoái, mặc dù tổng số tiền bồi thường của anh lên đến 59 triệu đô la với tất cả các giải thưởng tùy chọn của mình, CNBC cũng đưa tin.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...