Có phải Ý tưởng CLEVER đầu tư vào CLVA không?

Tài chính phi tập trung (DeFi) là một trong những lĩnh vực nóng nhất hiện nay. Thực sự có hàng trăm dự án ra đời với các mô hình đầu tư và kiếm tiền tương tự, khiến các nhà đầu tư khó phân biệt cái này với cái khác, khiến việc tìm kiếm nền tảng phù hợp mang lại lợi nhuận tốt hơn càng khó khăn hơn.

Trong số tất cả các dự án DeFi, CLEVER mới nổi nổi bật, chủ yếu là do mô hình lãi suất đảm bảo duy nhất và mức độ minh bạch cao. Dự án gần đây đã kết thúc giai đoạn đúc tiền 30 ngày của mã thông báo CLVA gốc của nó và bất kỳ ai đã bỏ lỡ nó hiện có thể mua vào dự án bằng cách mua CLVA từ Uniswap hoặc P2PB2B.

Điều gì khiến CLEVER trở nên khác biệt?

Là một sáng tạo của doanh nhân và triệu phú tự thân Bryan Legend , CLEVER là một giao thức DeFi giúp đơn giản hóa việc canh tác năng suất bằng cách cung cấp một cách linh hoạt, đảm bảo để kiếm được lợi tức đầu tư. Được thiết kế để lưu ý đến tính minh bạch và bảo mật, nền tảng CLEVER chủ yếu dựa vào tự động hóa thông qua việc sử dụng hiệu quả các hợp đồng thông minh và các giao dịch trên chuỗi.

Nền tảng này được thúc đẩy bởi mã thông báo ERC20 CLVA gốc , được khai thác từ đầu trong giai đoạn đúc kết thúc gần đây. Không có mã thông báo được khai thác trước và toàn bộ phân phối CLVA được xử lý bởi Cơ chế phân phối phi tập trung (DDM), bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào giai đoạn phát hành tiền xu từ ngày 1 để mua mã thông báo. Bằng cách nắm giữ mã thông báo, các nhà đầu tư trong CLVA sẽ đủ điều kiện để nhận các khoản thanh toán lãi suất sau mỗi 14 ngày, một quy trình được tự động hóa một lần nữa bởi Lịch trình chu kỳ tự động.

Ngoài các hợp đồng thông minh, DMM và Lịch biểu chu kỳ tự động, CLEVER cũng duy trì Bảng điều khiển phân tích CLVA với thông tin chi tiết về mạng theo thời gian thực, bao gồm các giao dịch gần đây, lãi suất sắp tới, tổng vốn hóa thị trường, giá mã thông báo CLVA và máy tính Lãi + Cung để ước tính lợi tức đầu tư .

Lợi nhuận tốt hơn ngân hàng và alts?

Các tổ chức ngân hàng truyền thống không còn đáng tin cậy nữa vì lãi suất hiện đang ở mức thấp nhất, thậm chí là âm ở một số nơi trên thế giới. Altcoin cung cấp một lựa chọn khác, nhưng bản chất dễ bay hơi của chúng không đảm bảo lợi nhuận vì giá tài sản có thể dao động theo cả hai cách dựa trên điều kiện thị trường. Điều đó làm cho nền tảng DeFi trở thành lựa chọn tốt nhất để nhận được lợi nhuận tốt hơn từ các khoản đầu tư, miễn là người ta chọn đúng.

CLEVER DeFi cung cấp giải pháp lý tưởng bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư một cách để kiếm được lợi nhuận đảm bảo từ việc nắm giữ CLVA. Nền tảng phát hành khoản thanh toán lãi suất kép hai tuần một lần bằng cách sử dụng cơ chế phân phối tự động, được tích lũy trong một năm có thể cao tới 307% và 806% trong khoảng thời gian mười năm.

Nền tảng xem xét số lượng CLVA được giữ trong mỗi ví trong chu kỳ 14 ngày để tính lãi suất đủ điều kiện được trả cho cùng một ví vào cuối mỗi chu kỳ. Theo thiết kế, các nhà đầu tư trong CLVA sẽ tiếp tục nhận được khoản thanh toán lãi suất trong 888 chu kỳ, hoặc khoảng 34 năm. Tổng lợi nhuận do CLEVER tạo ra cao hơn nhiều so với hầu hết các khoản đầu tư truyền thống hiện có trên thị trường.

CLEVER không áp đặt bất kỳ điều kiện nào đối với chủ sở hữu mã thông báo CLVA để nhận các khoản thanh toán lãi suất. Họ có thể tự do sử dụng mã thông báo theo bất kỳ cách nào họ muốn mà không phải lo lắng về việc đặt cược, thời gian khóa hoặc hình phạt. CLVA có thể được giao dịch dễ dàng trên các thị trường mở và những người sẵn sàng trở thành một phần của hệ sinh thái có thể mua và bắt đầu nhận các khoản thanh toán lãi suất vào cuối mỗi chu kỳ.

Một tài sản có giá trị trong quá trình tạo ra

Trong khi CLEVER đánh dấu vào tất cả các ô phù hợp liên quan đến tính minh bạch và khả năng kiếm lãi thụ động, việc niêm yết của nó trên các sàn giao dịch và nền tảng giao dịch hàng đầu đã mở ra cánh cửa cho các cơ hội giao dịch sinh lời. Trong tuần trước, CLVA đã ghi nhận mức tăng giá 125% so với mức thấp nhất mọi thời đại. Kể từ đó, nó đã tiếp tục có thêm mặt bằng, với mức tăng trung bình hàng ngày lên đến 5%.

Với mỗi chu kỳ thanh toán, nhiều CLVA sẽ tham gia vào thị trường, kết hợp với sự quan tâm của nhà đầu tư tăng lên, có thể dẫn đến sự tăng giá rất lớn về giá trị mã thông báo. Được định giá khoảng $ 8 ở mức giá hiện tại, không quá muộn cho các nhà đầu tư đã bỏ lỡ giai đoạn đào tiền để mua CLVA. Mua CLVA sớm sẽ cho phép họ mua với giá thấp hơn và cho phép họ tham gia vào nhiều chu kỳ trả lãi hơn để có lợi nhuận dài hạn tốt hơn.

Đã được liệt kê trên Uniswap và P2PB2B, CLVA đang chờ niêm yết trên các sàn giao dịch khác, bao gồm Coinsbit, Hotbit và hơn thế nữa.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...