Circle Thêm Chữ ký làm Đối tác Ngân hàng

Sự hợp tác sẽ cho phép tích hợp các sản phẩm và dịch vụ của Circle trong ngân hàng trong tương lai.

USDC (+ 0,03%)

Là một phần của quan hệ đối tác, Circle sẽ được tích hợp vào nền tảng thanh toán thời gian thực dựa trên blockchain của Signature, Signet, sẽ cho phép tích hợp các sản phẩm và dịch vụ của Circle trong ngân hàng trong tương lai.

Không giống như đường ray tài chính truyền thống chỉ hoạt động vào các ngày trong tuần, Signet và đối thủ cạnh tranh của nó là Silvergate Exchange Network (SEN) cung cấp các khoản thanh toán theo thời gian thực, mọi ngày trong tuần. Ngoài việc cung cấp tốc độ theo thời gian thực cùng với quyền truy cập vào cuối tuần, các mạng này được hưởng lợi từ việc có càng nhiều người chơi trong ngành tiền điện tử tương tác trên chúng càng tốt. 

“Nhiều khách hàng thương mại dựa trên tài sản kỹ thuật số của chúng tôi đã yêu cầu chúng tôi đưa Circle vào hệ sinh thái Signet,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ngân hàng Signature Joseph J. DePaolo cho biết trong một thông cáo báo chí, cho biết thêm:

“Chúng tôi mong muốn hoàn thành việc tích hợp này trong những tháng tới. Chúng tôi cũng sẽ tìm cách tận dụng sự tích hợp kỹ thuật này vào các mối quan hệ đối tác và cung cấp dịch vụ trong tương lai, củng cố hơn nữa vị trí dẫn đầu của ngân hàng trong không gian tài sản kỹ thuật số cũng như việc áp dụng và sử dụng stablecoin USDC. ”

Circle có hơn 13 tỷ đô la tiền gửi tại các tổ chức tài chính ngày nay dưới dạng dự trữ cho các mã thông báo do USDC phát hành. Công ty thanh toán toàn cầu Visa đã thông báo vào tháng 3 rằng các giao dịch hiện có thể được thanh toán bằng USDC.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...