Chủ tịch Barstool Sports, Dave Portnoy mua lại Bitcoin… một lần nữa

Dave Portnoy hiện là “chủ sở hữu tự hào của một Bitcoin”, mặc dù đã thề sẽ không bao giờ mua lại tiền điện tử này nữa

Dave Portnoy, chủ tịch của công ty truyền thông tập trung vào văn hóa đại chúng và thể thao Barstool Sports, hôm nay tiết lộ rằng anh ấy đã mua một Bitcoin — sau khi thề rằng anh ấy sẽ không bao giờ làm điều đó hai tháng trước.

“Phá vỡ: Tôi là chủ sở hữu tự hào của 1 Bitcoin,” Portnoy đã tweet hôm nay.

“Tôi đã mua một Bitcoin. Khi nó ở mức 48.000 đô la, đó là tất cả những gì tôi có thể mua được. Năm mươi ngàn và tôi sở hữu một Bitcoin ngay bây giờ. Tôi không sở hữu DOGE nào. Tôi đã bán DOGE, không lỗ. Tôi đã mua nó ở mức cao, khi Dogecoin không ra mắt, tôi đã bán nó và chuyển sang, mua một Bitcoin. Tôi tự hào là chủ sở hữu của một Bitcoin. Không bao gồm tất cả số Bitcoin mà tôi đã mất trong ether, như 4 năm trước, ”Portnoy nói trong video.

Đáng chú ý, chủ tịch của Barstool Sports có mối quan hệ yêu / ghét hỗn loạn với tiền điện tử. Tháng 8 năm ngoái, Portnoy nói rằng anh đã đầu tư 1 triệu đô la vào Bitcoin (khoảng 11.500 đô la vào thời điểm đó) và Chainlink, nói khá tích cực về tài sản kỹ thuật số.

Tuy nhiên, chỉ hai tuần sau, anh ta đã bán tất cả tiền điện tử của mình khi giá giảm xuống, mất khoảng 25.000 đô la trong quá trình này, bởi sự thừa nhận của chính anh ta. Kể từ đó, Portnoy đã chỉ trích Bitcoin và thậm chí thề sẽ không bao giờ mua nó nữa vào tháng Hai.

“Bitcoin là thứ duy nhất không giảm giá, 51 nghìn. Bitcoin là 51 nghìn và 11 nghìn vào tháng 8. Chúa ơi, ”Portnoy nói trong video của mình và nói thêm,“ Tôi không bao giờ mua Bitcoin. Không bao giờ. Không bao giờ-không bao giờ. Tôi không tin một điều về nó. Nhưng tôi nghĩ nó có lãi. Tôi nghĩ rằng với đủ hơi, nó có thể tiếp tục tăng lên mãi mãi, nhưng tôi không mua những thứ rác rưởi tiềm ẩn đằng sau nó. “

Bây giờ, có vẻ như “rác cơ bản” đã chiến thắng sau tất cả.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Thị phần tiền điện tử của Bitcoin đạt 48%

Sự thống trị thị trường tiền điện tử của Bitcoin đang gia tăng trong bối cảnh giá của nó tăng vọt. Đồng tiền kỹ thuật...

CoinDCX thảo luận với người đồng sáng lập Facebook để huy động 120 triệu đô la

Vòng tài trợ sẽ giúp công ty Ấn Độ trở thành Unicorns, với mức định giá hơn 1 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền...

State Street cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ tiền điện tử

Hợp tác với nhà cung cấp phần mềm Lukka, State Street sẽ cung cấp việc thu thập, đối chiếu, xử lý và báo cáo...