Christie bán 9 CryptoPunks, trong khi 6,3 triệu USD đặt trên 16 Punks

Nhà đấu giá lớn Christie’s sẽ tổ chức một đợt bán CryptoPunks mã thông báo không thể thay thế ( NFT ), trong khi một nhà sưu tập không xác định (có thể đang thực hiện) đã đặt hàng triệu đô la cho 16 Punks.

Theo thông báo của Christie, họ sẽ bán chín bộ sưu tập kỹ thuật số được gọi là CryptoPunks từ bộ sưu tập của Larva Labs trên thị trường .

Những thứ này sẽ được bao gồm trong ‘Chương trình giảm giá buổi tối thế kỷ 21’ được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 5 tại New York.

Những CryptoPunks này từ bạc hà dưới 1.000 (từ 10.000 tồn tại), vì chúng là một trong những loại tiền đầu tiên được tạo ra. “Kết hợp lại với nhau, bộ này đại diện cho cả CryptoPunks hiếm nhất có thể và điểm nổi bật từ nhiều thuộc tính là chữ ký của dự án”, những người sáng tạo cho biết.

Vào tháng 3, Christie’s đã bán tác phẩm NFT của nghệ sĩ Beeple ‘Everyday: The First 5000 Days’ với giá kỷ lục 42.329 ethereum (ETH) (69,4 triệu USD vào thời điểm đó và 88,63 triệu USD hiện nay). Nhà đấu giá sẽ lại chấp nhận giá thầu và thanh toán bằng ETH.

Theo Larva Labs, trong 12 tháng qua, thị trường CryptoPunks đã đạt được 8.332 lần bán hàng, trong khi tổng giá trị của tất cả các lần bán là 134.170 ETH (280,93 triệu USD). Giá thấp nhất hiện tại của Punk là 19,4 ETH (34.338 USD).

Trong khi đó, ai đó đã đặt 3.034 ETH (6,3 triệu USD) trên 16 CryptoPunks. Tài khoản này cho thấy không có Punks sở hữu và không có hoạt động mua / bán chúng trước đây.

Như đã đưa tin , nhà đấu giá Sotheby’s sẽ cung cấp một bộ sưu tập nghệ thuật NFT của nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Pak từ ngày 12 đến 14 tháng 4.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...