Chris Naprawa: TAAL đang hướng tới việc trở thành AWS của blockchain

Đã đến lúc nhiều ngành công nghiệp phải tối ưu hóa, các quy trình cũ ngày càng trở nên kém hiệu quả hơn khi các công nghệ mới ra đời. Trong nhiều trường hợp, blockchain sẽ là công nghệ phá vỡ các ngành công nghiệp. Sức mạnh của sổ cái toàn cầu, công khai với phí giao dịch chỉ bằng một phần xu có thể giúp tiết kiệm chi phí và kết quả là tăng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực.

Với nhiều ngành hơn tận dụng blockchain, ai đó sẽ phải đẩy mạnh và trở thành nhà cung cấp dịch vụ quản lý dữ liệu, tương tự như những gì Amazon Web Services (AWS) làm cho các doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ back-end mà mọi doanh nghiệp cần, thường là giá tốt nhất có thể do quy mô hoạt động của họ (của Amazon). Khi nói đến việc xây dựng dựa trên Bitcoin, Công ty Công nghệ Thông tin Phân tán TAAL  (CSE: TAAL  | FWB: 9SQ1 | OTC:  TAALF ), bộ xử lý giao dịch chuỗi khối doanh nghiệp, có vị trí tốt để cung cấp các dịch vụ quản lý dữ liệu mà các công ty sẽ cần .

“Mục tiêu của chúng tôi là trở thành người chơi lớn nhất,” Chris Naprawa, Giám đốc điều hành của TAAL, nói với Bankless Times trong một cuộc phỏng vấn gần đây . “Điều đó có nghĩa là rất nhiều và rất nhiều dữ liệu với giá thực sự thấp. Ai đó sẽ nổi lên như là Amazon Web Services của blockchain và tại sao không phải là chúng tôi. ”

Quản lý dữ liệu trên Bitcoin

Như Naprawa đã nói, trở thành AWS của blockchain có nghĩa là bạn có khả năng quản lý nhiều dữ liệu với mức giá rất thấp – các tính năng chỉ có thể có trên blockchain Bitcoin SV (BSV). Hiện tại, không có blockchain nào khác ngoài BSV có thông lượng giao dịch và phí giao dịch cho phép một lượng lớn dữ liệu di chuyển từ điểm A đến điểm B với chi phí rẻ hơn các phương pháp trao đổi dữ liệu truyền thống. Điều này làm cho BSV trở thành ứng cử viên hàng đầu cho các giải pháp đột phá ngành được xây dựng dựa trên nó. Điều đó đang được nói, những giải pháp phá vỡ ngành này sẽ cần một bộ xử lý giao dịch ở back-end của chúng — và đó là lúc TAAL xuất hiện trong bức tranh.

TAAL có hai hoạt động chính, đó là nhà cung cấp dịch vụ quản lý dữ liệu (nghĩ là AWS) với các khách hàng doanh nghiệp trả phí hàng tháng cho các dịch vụ mà TAAL cung cấp cho họ ( xử lý giao dịch , lưu trữ, v.v.); và TAAL cũng là bộ xử lý giao dịch Bitcoin (BSV), có nghĩa là TAAL khai thác các khối trên mạng BSV và giành được phần thưởng khối cũng như doanh thu phí giao dịch gắn liền với khối.

Khi các doanh nghiệp và ngành công nghiệp chắc chắn sẽ hướng tới giải pháp hiệu quả nhất về chi phí – giải pháp mà đối với nhiều công ty sẽ là giải pháp blockchain được xây dựng trên Bitcoin – TAAL đang dự đoán số lượng kinh doanh mà nó sẽ mang lại cho cánh tay quản lý dữ liệu của mình. Các doanh nghiệp có khả năng tạo ra hàng tỷ giao dịch tương đương với vài terabyte dữ liệu mỗi ngày và sẽ phải có một công ty ở mặt sau có thể cung cấp cơ sở hạ tầng mà các doanh nghiệp cần để thành công từ góc độ kỹ thuật — sẽ có để cần phải là một TAAL .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...