Cardano trêu chọc các hợp đồng thông minh với các trường hợp sử dụng kinh doanh

Sân khấu Alonzo rất được mong đợi đang chạy đua để triển khai. Trong khi chờ đợi, các nhà phát triển IOHK trêu chọc việc phát hành của nó với các chi tiết về cách nó có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Công ty phát triển đằng sau Cardano, IOHK, đã đăng một bản cập nhật liên quan đến các hợp đồng thông minh Cardano mới nhất.

Việc triển khai ước tính vẫn giữ nguyên, nhưng Michael Peyton Jones, Trưởng nhóm Kỹ thuật Phần mềm, thảo luận về các trường hợp sử dụng kinh doanh nâng cao kỳ vọng về những gì sắp xảy ra.

Dòng thời gian của Goguen cho việc triển khai

Ngay từ đầu, Cardano đã nói lên ý định phát triển lớn mạnh của mình. Điều này có nghĩa là xây dựng một sổ cái phân tán toàn cầu cho những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa.

Hiện tại, Alonzo, giai đoạn giao thức cuối cùng trong việc biến các hợp đồng thông minh thành hiện thực, vẫn còn vài tháng nữa mới hoàn thành.

Chúng tôi đã có Allegra vào tháng 12, cho phép khóa mã thông báo và chức năng siêu dữ liệu. Sau đó, có Mary vào tháng 3, đã giới thiệu khả năng tạo mã thông báo do người dùng xác định. Nhưng rào cản cuối cùng, ở Alonzo, đã tỏ ra hơi khó khăn.

Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã đăng một video hai tuần trước đưa ra tóm tắt về những gì sẽ xảy ra và khi nào. Mặc dù một số bộ phận của cộng đồng đã thất vọng với ngày phát hành dự kiến, nhưng ưu tiên hàng đầu là làm đúng ngay lần đầu tiên.

Nhóm IOHK hiện đang tích hợp giao thức Alonzo vào nút Cardano và mã sổ cái. Sau khi hoàn thành, người ta ước tính testnet riêng sẽ ra mắt vào giữa tháng 4 kéo dài đến đầu tháng 5, sau khi có thử nghiệm bổ sung bởi những người tiên phong của Plutus, những người sẽ căng thẳng kiểm tra hệ thống.

Tháng 5 và tháng 6 sẽ chứng kiến ​​QA và thử nghiệm người dùng, sau đó là một tháng bổ sung để cho phép các đối tác như sàn giao dịch bắt kịp tốc độ. Điều này đặt một ngày tháng 8 vào ngày ra mắt của Alonzo.

Kế hoạch của Cardano bao gồm một tầm nhìn toàn cầu

Trong khi chờ đợi, Peyton Jones đã nói về các ứng dụng doanh nghiệp rộng lớn hơn nhằm giải quyết các vấn đề trong nhiều ngành khác nhau và cách Alonzo sẽ mở khóa các trường hợp sử dụng này.

“Trong khi hỗ trợ đa tài sản cho phép người dùng tạo ra các loại tiền tệ duy nhất đáp ứng nhu cầu kinh doanh, Alonzo giới thiệu một nền tảng đa năng để xây dựng các hợp đồng thông minh. Ví dụ: sẽ có thể làm việc với các bộ sưu tập, huy động vốn từ cộng đồng hoặc đấu giá. “

Ông đề cập đến các khả năng như triển khai các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung dựa trên ký quỹ (DEX), việc tạo ra các ứng dụng phức tạp hỗ trợ stablecoin tập trung và các ứng dụng theo dõi và theo dõi tính xác thực của sản phẩm trong chuỗi cung ứng.

Nhưng người dùng bán lẻ không cần cảm thấy bị bỏ rơi. Có lẽ khía cạnh được mong đợi nhất về sự ra mắt của Alonzo là DeFi.

OccamRazer là bệ phóng DeFi đầu tiên đến với hệ sinh thái Cardano. Nó tự mô tả mình như một phương tiện gây quỹ phi tập trung với bộ công cụ tuân thủ đầy đủ và một UX giàu tính năng.

Trong khi lớp OccamX đề cập đến DEX và thị trường tín dụng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...