Cặp đôi đã kết hôn trên ETH Blockchain với 587 đô la phí được trả

Một cặp đôi đã kết hôn trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng nhẫn mã hóa sau khi trả 587 đô la phí giao dịch, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức ethereum mới nhất hôm nay.

Rebecca Rose và Peter Kacherginsky, cả hai đều làm việc trong sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã tiết lộ cách họ sử dụng chuỗi khối Ethereum để trở thành hôn nhân hợp pháp. Cặp đôi kết hôn vào ngày 3 tháng 4 và đăng trên Twitter ngay sau đó để thông báo rằng họ đã kết hôn trong cả thế giới ảo và thực.

Ngoài lễ cưới truyền thống của người Do Thái, Kacherginsky đã viết một hợp đồng thông minh ETH có tên là Tabaat để phát hành NFT “nhẫn mã hóa” dưới dạng mã thông báo TBT hiện có trong ví của cặp đôi. Tabaat là một từ để chỉ chiếc nhẫn trong tiếng Do Thái. Kacherginsky đã tạo hợp đồng thông minh vào ngày 10 tháng 3 trong 2218 dòng với chi phí 0,25 ETH để tạo. Một giờ sau khi hợp đồng được tạo, ba giao dịch khác đã được gửi từ Tabaat với chi phí 0,0048 cho thấy rằng toàn bộ buổi lễ có giá khoảng 547 đô la.

Buổi lễ bao gồm hai giao dịch là chuyển nhẫn NFT từ hợp đồng cho Rose và sau đó là Kacherginsky. Buổi lễ mất 4 phút để được xác nhận bởi mạng và tốn 50 đô la phí khai thác. Ngược lại, đám cưới vật chất trung bình ở Mỹ tiêu tốn khoảng 25 nghìn đô la. NFTs hiển thị hình ảnh động của hai vòng tròn hợp nhất thành một và chúng được minh họa bởi các nghệ sĩ Carl Johan Hasselrot như Rose đã nói:

“Không giống như các đối tượng vật lý, blockchain là mãi mãi. Nó là không thể ngăn cản, không thể kiểm duyệt và không cần sự cho phép của bất kỳ ai. Cũng như tình yêu nên thế. Điều gì có thể lãng mạn hơn thế ”.

Đây không phải là cuộc hôn nhân blockchain đầu tiên với việc DLT được sử dụng để tổ chức đám cưới cho một cặp đôi vào năm 2014. Đám cưới chứng kiến ​​Joyce Bayo và David Mondrus chính thức hóa hôn nhân của họ bằng cách quét mã QR trong một buổi lễ tại một hội nghị BTC riêng tại Disney World ở Orlando, Florida.

ETH bắt đầu phục hồi, ethereum, giá, cấp độ, hỗ trợ

Nói về ETH, chúng tôi đã báo cáo rằng, tỷ giá hối đoái ETH / USD đã tăng lên $ 2007 trong phiên giao dịch Châu Á – Thái Bình Dương và sự di chuyển của cặp tiền này lên xuống trùng với sự sụt giảm của chỉ số thống trị BTC, một chỉ số đo lường vốn hóa thị trường tiền điện tử BTC so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...