Canaan lao dốc khi vấn đề về hàng tồn kho đã giảm doanh số bán máy khai thác Bitcoin quý 4

Bất chấp nhu cầu của thị trường tăng giá đối với các máy khai thác bitcoin của công ty, doanh thu quý 4 của Canaan đã giảm mạnh do các vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng COVID.

Nói về một thời điểm tồi tệ để không có sản phẩm để bán.

bitcoin (BTC, + 0,29%)

Giám đốc điều hành Nangen Zhang cho biết: “Sự bùng phát của COVID-19 đã gây ra gián đoạn chuỗi cung ứng và do đó tác động tiêu cực đến doanh thu của chúng tôi trong quý IV. Trong quý 4, công ty có trụ sở tại Hàng Châu này đã công bố doanh thu quý 4 là 5,9 triệu USD, giảm so với mức 24 triệu USD trong quý 3 cùng năm . Tổng công suất máy tính được bán ra là 0,2 triệu Thash / s, giảm 93,1% so với cùng kỳ năm ngoái từ 2,9 triệu. Thị trường đã không phản hồi tốt với báo cáo, với Biên nhận lưu ký của Mỹ của nhà sản xuất máy khai thác ASIC giảm 34,2%, xuống 6,41 đô la, xuống 12,25 trong giao dịch gần đây. Tuy nhiên, khoản lỗ đã điều chỉnh của công ty thu hẹp xuống 11,2 triệu đô la từ 28,6 triệu đô la do công ty báo cáo giảm chi phí R&D, chi phí bán hàng & tiếp thị cũng như chi phí quản lý và chung.

Sắp tới, nhà sản xuất máy khai thác cho biết họ đã có 174 triệu đô la đơn đặt hàng theo hợp đồng với 66 triệu đô la ứng trước tiền mặt từ khách hàng vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Công ty dự báo doanh thu ít nhất 61 triệu đô la cho Q1 đang diễn ra.

Nguồn cung của Canaan ngừng trệ diễn ra vào thời điểm nhu cầu từ các trang trại khai thác không thể cao hơn. Ví dụ, các công ty khai thác Bắc Mỹ Marathon Patent Group và Blockcap đang bước vào năm 2021 với kế hoạch tích cực mở rộng hashrate của họ lên gấp 10 lần vào năm 2022. Cả Blockcap và Marathon đều mua máy của họ từ đối thủ người Canaan, Bitmain.

Như CoinDesk đã báo cáo trước đây , nhu cầu đã khiến giá máy móc tăng vọt trên thị trường thứ cấp.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...