Các nhân viên thuế Hàn Quốc theo dõi tiền điện tử thuộc về những kẻ trốn thuế 15 nghìn

Các nhân viên thuế Hàn Quốc đã theo dõi các khoản nắm giữ tiền điện tử thuộc về khoảng 1.500 người trốn thuế và thu giữ số tiền trị giá 22 triệu đô la trực tiếp từ tài khoản trao đổi của họ khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Các nhân viên thuế của Hàn Quốc đã phát hiện ra tài sản kỹ thuật số thuộc về 1566 người dùng và người đứng đầu các công ty, thậm chí cả những người được coi là vi phạm pháp luật về thuế hàng đầu trên ba sàn giao dịch tiền điện tử. Các nhà chức trách đã thu giữ tổng cộng 22 triệu đô la từ 676 người trong số họ để bồi thường các khoản thuế chưa nộp. Khoảng 118 người đã trả 1,12 triệu đô la để nhận lại tiền điện tử của họ. Một quan chức chính quyền thành phố cho biết:

“Chúng tôi liên tục bị những người đóng thuế quá hạn yêu cầu từ chối bán tiền điện tử của họ vì họ sẽ phải trả thuế”.

các nhà đầu tư bitcoin có, thuế, hồ sơ, IRS, BTC

Họ giải thích rằng các cá nhân bị ảnh hưởng bởi vụ tịch thu không mong đợi giá tiền điện tử tăng lên và quyết định rằng có thể có lợi hơn nếu trả thuế của họ để đổi lấy tài sản kỹ thuật số. Ví dụ, một người đứng đầu bệnh viện giấu tên có 11,2 triệu đô la tiền điện tử, đã trả tới 520.000 đô la tiền thuế và cung cấp bảo mật cho những đồng tiền còn lại yêu cầu chính phủ, chứ không phải bán đồng tiền của anh ta. Một người dùng khác nợ chính phủ khoảng 20.000 đô la đã yêu cầu không bán đồng xu của mình trong ít nhất hai năm vì khi đó, giá của tài sản sẽ tăng lên đủ để trang trải các khoản thuế của anh ta và cũng mang lại cho anh ta một số lợi nhuận. Trong số các loại tiền điện tử bị thu giữ, phổ biến nhất là Bitcoin, chiếm khoảng 19%, tiếp theo là DragonVein và ripple cũng như ETH và Stellar.

kim chi cao cấp, Hàn Quốc, btc, bitcoin

Như đã báo cáo trước đây, chủ đề về thuế đang trở nên khá tranh cãi giữa những người nắm giữ tiền điện tử. Chỉ một ngày trước, vẫn chưa được xác nhận nhưng các báo cáo cho rằng luật thuế mới sắp được đề xuất ở Mỹ và tăng thuế lên tới 43% cho lợi nhuận trên 1 triệu đô la. Các nhà đầu tư trên khắp hội đồng quản trị cũng như những người nắm giữ tiền điện tử, đã phản ứng với một đợt bán tháo lớn vì họ nghĩ rằng các đồng tiền sẽ đi vào vùng đỏ. Điều này cho thấy rằng nếu được thông qua, luật mới có thể dẫn đến áp lực mạnh mẽ đối với những người nắm giữ tiền điện tử giàu có hơn khi phải trả thuế.

Nói về thuế, Cơ quan quản lý thuế Na Uy khuyên những người nắm giữ tiền điện tử nên kê khai thu nhập của họ và tất cả những người nắm giữ tiền điện tử trong nước đã được cảnh báo phải kê khai thu nhập của họ trước thời hạn. Theo cơ quan này, việc không báo cáo thuế có thể dẫn đến việc “phải trả thêm thuế”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...