Các nhà đầu tư Bitcoin ETF mới sẽ đến Dubai

Trong khi Hoa Kỳ vẫn đang chờ đợi sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (BTC) đầu tiên (ETF), Trung Đông có vẻ sẽ đánh bại nó – với một quỹ ở Dubai sắp ra mắt.

Nhà phát hành sẽ là nhà quản lý đầu tư tiền điện tử của Canada 3iQ , công ty đã phát hành các sản phẩm tiền điện tử trên thị trường nội địa. Giám đốc điều hành Fred Pye của nó nói với Bloomberg TV, rằng công ty của ông đã lên kế hoạch huy động hơn 200 triệu USD với việc niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq Dubai , với một công ty địa phương – Dalma Capital Management – sẽ đóng vai trò là nhà quản lý hợp đồng của quỹ mới.

Pye nói rằng 3iQ đang tìm cách làm việc với các ngân hàng ở UAE và “cũng có thể là các ngân hàng từ các quốc gia khác trong khu vực”.

Anh ấy nói,

“Chúng tôi giao dịch theo giờ thị trường Bắc Mỹ và Dubai gần như hoàn toàn trái ngược với giờ giao dịch của chúng tôi.”

3iQ cũng đang tăng cường các hoạt động trong nước của mình và đầu năm nay đã thông báo về việc sắp ra mắt một quỹ ETF mới được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSE).

Năm ngoái, cùng với CoinShares , công ty đã tung ra TSE Bitcoin ETF đầu tiên của mình.

Cũng trong năm ngoái, Quỹ Ether của 3iQ, một dịch vụ cung cấp hỗ trợ Ethereum (ETH) đã được niêm yết trên TSE, huy động được khoảng 76,5 triệu USD trong lần dẫn đầu.

Pye nói thêm rằng sự khan hiếm của BTC có thể khiến giá trị của mã thông báo tăng lên mốc 100.000 USD trong ba năm tới và chọn:

“Chúng tôi đã thấy bitcoin hợp nhất trong phạm vi 50.000 USD đến 60.000 USD. Chúng tôi mong rằng điều đó sẽ tiếp tục ”.

Vào lúc 13:37 UTC, BTC giao dịch ở mức 55.170 USD và giảm gần 1% trong một ngày và 12% trong một tuần, giảm mức tăng hàng tháng của nó xuống dưới 2%. Giá tăng 708% trong một năm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Taleb tung ra một con thiên nga dựa trên Bitcoin, Bitcoin sẽ nhanh chóng làm sạch nó

Nassim Nicholas Taleb, một nhà tiểu luận và học giả, nổi tiếng với cuốn sách về tác động cực đoan của các sự kiện...

Wanchain tích hợp Litecoin vào giải pháp cross-chain mạnh mẽ

Wanchain đã tích hợp tiền điện tử hàng đầu Litecoin vào cơ sở hạ tầng chuỗi chéo của mình, cho phép tài sản được...

Tiền điện tử không phải là tất cả đều xấu

Blockchain nắm giữ chìa khóa để phát triển bền vững cho những người nghèo nhất thế giới Tiền điện tử có vấn đề về hình...