Các nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ 4 người trong cuộc điều tra về sàn giao dịch tiền điện tử Vebitcoin

Đây là nền tảng tiền điện tử thứ hai trong một tuần phải đối mặt với những rắc rối ở một quốc gia đang cấm sử dụng tiền điện tử để thanh toán.

Các nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ bốn người trong cuộc điều tra về Vebitcoin, một nền tảng trao đổi tiền điện tử, Reuters đưa tin , trích dẫn một tuyên bố từ một công tố viên địa phương vào thứ Bảy.

  • Hành động này diễn ra một ngày sau khi truyền thông nhà nước công bố các tài khoản ngân hàng liên quan đến sàn giao dịch đã bị đóng băng và một cuộc điều tra đã bắt đầu sau một thông báo trên trang web của Vebitcoin cho biết sàn giao dịch đã ngừng tất cả các hoạt động của mình do căng thẳng tài chính. Dòng tweet gần đây nhất trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của sàn giao dịch cho biết các khoản thanh toán đã bị trì hoãn vì các căng thẳng.
  • Vebitcoin hiện là nền tảng tiền điện tử thứ hai trong một tuần phải đối mặt với những rắc rối sau khi nhà chức trách bắt giữ 62 người bị nghi ngờ có quan hệ với nền tảng Thodex, hoạt động ngoại tuyến vào ngày 18 tháng 4 và Giám đốc điều hành của nó đã mất tích trong bối cảnh tuyên bố mất tích tiền.
  • Đó không phải là một tháng tốt đẹp đối với tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thodex đã ngoại tuyến hai ngày sau khi ngân hàng trung ương thông báo lệnh cấm sử dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán, có hiệu lực vào ngày 30 tháng 4.
  • Lệnh cấm đang được ban hành vào thời điểm việc sử dụng tiền điện tử đang tăng vọt vì đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ đã phải đối mặt với áp lực bán ra bên ngoài đáng kể.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...