Bumper, một kế hoạch bảo vệ sự biến động tiền điện tử dựa trên DeFi, tăng 10 triệu đô la

Dự án bảo vệ người dùng khỏi sự sụt giảm của tiền điện tử. Dưới mui xe, đó là tất cả về DeFi.

Bumper , một loại chính sách bảo hiểm chống lại các kỹ thuật cho vay biến động theo kiểu tàu lượn siêu tốc của tiền điện tử được sử dụng trong tài chính phi tập trung (DeFi), đã huy động được 10 triệu đô la từ Alphabit, Autonomy, Beachhead, ChainLayer và những người khác trong một đợt bán mã thông báo riêng tư. 

Các biên giới hoang dã của không gian tiền điện tử, chẳng hạn như DeFi, là nơi xuất hiện tất cả các loại đổi mới. Ví dụ: stablecoin, hiện là nền tảng của tiền điện tử, ban đầu được phục vụ cho các công ty bị bao vây bởi sự thiếu hụt các dịch vụ ngân hàng. Gần đây hơn, lĩnh vực DeFi đã sinh ra các lựa chọn thay thế phi tập trung cho bảo hiểm truyền thống .

ETH (+ 0,63%)

USDC (-0,09%)

Đối với sự bảo vệ này, người dùng sẽ trả một khoản phí bảo hiểm danh nghĩa, thấp nhất là 3% mỗi năm, theo Ward.

Ward cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Đầu tiên, chúng tôi đã cố gắng nhắm mục tiêu những điểm hạn chế trong lĩnh vực DeFi và những gì chúng tôi thấy là khoản thế chấp quá mức khá lớn, vốn được yêu cầu trong rất nhiều hoạt động cho vay và đi vay. “Điều xuất phát từ vấn đề này là vấn đề cơ bản hơn của sự biến động giá cả. Sử dụng các khía cạnh của DeFi, chúng tôi đã giải quyết vấn đề này theo một cách độc đáo và phi tập trung. ”

Về cơ bản, Bumper vận hành một nhóm tài sản nơi các nhà cung cấp thanh khoản (“nhà sản xuất”) kiếm được lợi nhuận khi thêm các stablecoin USDC. Nhóm USDC của bộ đệm lót được sử dụng để hoán đổi vào và ra khỏi ETH của chủ hợp đồng, ngăn chặn ETH của chủ sở hữu hợp đồng giảm xuống dưới mức không thể chấp nhận được. Cũng như hành động cân bằng tự động được thực hiện bởi giao thức, một nhóm rủi ro riêng biệt bao gồm mọi tổn thất đã thực hiện.

Từ ngày 8 tháng 6, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ có thể gửi USDC và kiếm được lợi nhuận cùng với việc phân phối mã thông báo BUMP hàng ngày, Ward cho biết. Giao thức sẽ hoạt động hoàn toàn vào tháng 8 với việc bán mã thông báo công khai.

Ward nói: “Bạn không thể tránh khỏi rủi ro trong bất kỳ thị trường nào, đặc biệt là không phải tiền điện tử. “Nhưng những gì chúng tôi làm là chấp nhận rủi ro đó, đánh nó bằng một chiếc búa tạ và vỡ nó thành một triệu mảnh. Sau đó, nó được phân phối thông qua cơ chế DeFi thông minh này và được kết nối với một backstop khổng lồ. Rốt cuộc chỉ là khi ai đó đi cắt tóc. “

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...