Boerse Stuttgart Group. Khối lượng ứng dụng giao dịch tiền điện tử đạt 2,4 tỷ đô la

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử của sàn giao dịch, Bison, đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch và người dùng tích cực tăng gấp đôi kể từ năm ngoái.

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử Bison của Boerse Stuttgart đã đạt được khối lượng giao dịch 2 tỷ euro (2,4 tỷ đô la Mỹ) cho đến nay trong năm nay.

  • Bison cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng 83% về số lượng người dùng tích cực lên khoảng 400.000 người kể từ khi năm bắt đầu, theo sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức.
  • Vài ngày trong tháng 1, khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng gấp đôi từ khoảng 35 triệu euro (42,3 triệu đô la) vào tháng 11 lên 70 triệu euro (84,1 triệu đô la), sàn giao dịch cho biết.
  • Ulli Spankowski, Giám đốc điều hành của Sowa Labs GmbH, công ty con của Boerse Stuttgart đã phát triển ứng dụng, cho biết sự tăng trưởng người dùng và khối lượng giao dịch “phản ánh động lực cao hiện tại trong thị trường tiền điện tử và mối quan tâm ngày càng rộng rãi đối với tiền điện tử”.
  • bitcoin (BTC, + 5,92%) ether (ETH, + 11,22%) XRP (XRP, + 11,18%) litecoin (LTC, + 6,85%) bitcoin cash (BCH, + 5,9%)
  • EUWAX AG, được đăng ký tại Đức, là đối tác thương mại của Bison và được quản lý như một nhà cung cấp dịch vụ tài chính.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Synthetix hoạt động trên layer 2 để bỏ qua phí Ethereum

Synthetix đã đưa sàn giao dịch phi tập trung của mình lên Optimistic Ethereum, một layer 2 cho blockchain Ethereum. Synthetix hứa hẹn mức phí thấp...

Thị phần tiền điện tử của Bitcoin đạt 48%

Sự thống trị thị trường tiền điện tử của Bitcoin đang gia tăng trong bối cảnh giá của nó tăng vọt. Đồng tiền kỹ thuật...

CoinDCX thảo luận với người đồng sáng lập Facebook để huy động 120 triệu đô la

Vòng tài trợ sẽ giúp công ty Ấn Độ trở thành Unicorns, với mức định giá hơn 1 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền...