Bộ xử lý thanh toán Bitcoin hàng đầu Bitpay tham gia Liên minh bằng sáng chế tiền điện tử COPA

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitpay đã thông báo rằng công ty đang tham gia nỗ lực cấp bằng sáng chế tiền điện tử do Square sáng lập, Liên minh Bằng sáng chế Mở Crypto (COPA). Bitpay đã làm việc với các sản phẩm blockchain từ năm 2011 và công ty sẽ chia sẻ các dự án mã nguồn mở và sử dụng thư viện bằng sáng chế được chia sẻ với tổ chức bằng sáng chế tiền điện tử.

Bitpay tham gia nỗ lực cấp bằng sáng chế tiền điện tử COPA

Công ty thanh toán tiền điện tử và công ty blockchain Bitpay có trụ sở tại Atlanta đang hợp tác với COPA. Các Crypto mở bằng sáng chế liên minh ban đầu được gọi bởi Square, Inc., và gối ôm tổ chức mở quyền truy cập vào bằng sáng chế và bảo vệ khỏi các mối đe dọa bằng sáng chế.

Bộ xử lý thanh toán Bitcoin hàng đầu Bitpay tham gia Liên minh bằng sáng chế tiền điện tử COPA

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, công ty có trụ sở tại San Francisco vừa được niêm yết trên Nasdaq, Coinbase, cũng tham gia sứ mệnh của COPA. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Bitpay, Stephen Pair, tin rằng hợp tác với COPA là một bước tiến đối với sự đổi mới.

“Bitpay đang hợp tác và hỗ trợ COPA vì chúng tôi tin rằng không gian blockchain đang ở điểm uốn mà tiền điện tử đang trở thành xu hướng thay đổi mãi mãi cách các doanh nghiệp và người tiêu dùng nhận và chi tiêu tiền,” Pair giải thích trong buổi thông báo.

Người sáng lập Bitpay nói thêm:

Chúng tôi nhận thấy sự chấp nhận của cả doanh nghiệp và người tiêu dùng đang tăng tốc do các nhà lãnh đạo ngành COPA làm việc cùng nhau để thúc đẩy đổi mới công nghệ, làm cho blockchain dễ sử dụng cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Chủ tịch hội đồng quản trị COPA: ‘Chúng tôi muốn loại bỏ các rào cản để đổi mới’

Tổ chức phi lợi nhuận COPA được tạo thành từ các công ty như Coinbase, Bitbank, Satoshi Labs, Ark.io, Blockchain Commons, Kraken, Stacks, Square, Microstrategy và Stakenet. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia liên minh các công ty và hưởng lợi từ liên minh bằng sáng chế. “Bất kể họ có bằng sáng chế hay không,” các tổ chức có thể tham gia ghi chú COPA. “COPA thừa nhận rằng công nghệ tiền điện tử được xây dựng dựa trên nỗ lực hợp tác của một cộng đồng bao gồm các nhà phát triển, kỹ sư và nhà thiết kế.

“Chúng tôi muốn loại bỏ các rào cản đối với sự đổi mới, thay vì để các bằng sáng chế trở thành một và hoan nghênh BitPay và nhiều đóng góp của họ cho không gian thanh toán và blockchain,” Kirupa Pushparaj, Chủ tịch Hội đồng quản trị COPA kết luận trong buổi công bố.

Mới đây, COPA đã đệ đơn kiện dân sự chống lại nhà phát minh Bitcoin tự phong, Craig Wright về quyền sở hữu sách trắng Bitcoin.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...