Bộ phim ‘Godzilla’ yêu thích của Elon Musk đã có NFT độc quyền của riêng mình

Phần mới nhất của loạt phim Godzilla nổi tiếng thế giới đang nhảy vào nhóm NFT.

Bộ phim ‘Godzilla câu Kong’, một phần phụ của các nhân vật trong phim Godzilla và King Kong, hiện đã có một dòng sản phẩm độc quyền của riêng mình gồm các mã thông báo không thể thay thế (NFT), CryptoSlate đã biết trong một bản phát hành.

Vậy Elon Musk phải làm gì với nó? Anh ấy thích bộ phim (theo Tweet gần đây nhất của anh ấy)!

Những bộ phim về Godzilla luôn được yêu thích, trên thực tế thì tính đến nay đã có 38 bộ phim được thực hiện, vì vậy Godzilla có thể trông đáng sợ nhưng gã khổng lồ có vảy đã tìm được đường đi vào lòng người hâm mộ điện ảnh khắp nơi.

Terra Virtua Godzilla Sưu tầm

Để đánh dấu bộ phim sử thi mới nhất, Terra Virtua , một thị trường được hỗ trợ bởi blockchain, đã phát hành bộ sưu tập Godzilla NFT đáng kinh ngạc của họ để phô trương. Thị trường tập trung vào NFT trong khi thậm chí cung cấp không gian ‘triển lãm’ cho những thứ đó.

Không giống như các thị trường khác, người dùng Terra Virtua có thể làm việc với các chủ sở hữu thương hiệu lớn để tạo các bộ sưu tập kỹ thuật số từ tài sản trí tuệ của họ mà sau đó họ bán, họ cũng hiển thị các NFT bằng cách cung cấp tiện ích để sử dụng NFT mà khách hàng mua.

hệ sinh thái Terra Virtua cung cấp 3 không gian triển lãm ảo khác nhau — The Fancave, The Terradome và Art Gallery — và người dùng có thể giới thiệu chúng qua các ứng dụng thực tế tăng cường trên điện thoại di động hoặc PC của họ sau khi mua xong.

Terra Virtua là ai?

Nó bắt đầu ở một cửa hàng Starbucks, như mọi khi. Jawad Ashraf, nhà đồng sáng lập đã giới thiệu ý tưởng đầu tiên cho Gary Bracey. Từ đó, họ bắt đầu nảy ra ý tưởng.

Jawad luôn nỗ lực xây dựng các công ty dựa trên các công nghệ đột phá và coi blockchain và quyền sở hữu vĩnh viễn các tài sản kỹ thuật số là bước tiếp theo từ việc mua hàng trong ứng dụng và trong trò chơi. 

Cả Jawad và Gary đều muốn lấy ý tưởng này làm chủ đạo của họ, vì Gary có bề dày thành tích trong việc cấp phép các tài sản từ Hollywood và hơn thế nữa, và bộ đôi coi VR là chìa khóa cho bước tương tác tiếp theo.

Tôi rất quan tâm, với NFT tập trung vào VR, họ đã mở rộng tầm nhìn bao gồm mọi điểm tiếp xúc kỹ thuật số cho tài sản do một người sở hữu, chẳng hạn như thị trường trực tuyến, thiết bị di động, máy tính để bàn 3D và VR.

Họ đã huy động thành công 2,5 triệu đô la vào tháng 9 năm 2020 trong một vòng tài trợ được đăng ký quá lớn, một thời gian dài trước khi cơn mê ‘NFT’ trở thành xu hướng chủ đạo. Và điều đó đã được chuyển thành Terra Virtua trở thành một trong những nền tảng sưu tầm kỹ thuật số hàng đầu mang đến trải nghiệm thực sự đắm chìm cho người dùng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...