Blockcap mở Texas HQ, có kế hoạch đưa 32 nghìn ASIC mới lên mạng trong năm

Texas đang nhanh chóng trở thành một trung tâm khai thác chính của Mỹ.

Mỹ Bitcoin (BTC, + 1,04%) công ty khai thác mỏ Blockcap đã thành lập một trụ sở chính tại Austin, Texas, và dự kiến đưa 32.000 máy khai thác mỏ mới trực tuyến trong năm tới, công ty tiết lộ riêng cho CoinDesk.

Blockcap, vừa hoàn thành đợt huy động 38 triệu đô la, cho biết họ hiện đang khai thác khoảng 6 BTC mỗi ngày bằng cách sử dụng 10.000 máy. Với sự mở rộng của mình, Blockcap có kế hoạch tăng hashrate – thước đo sức mạnh khai thác của công ty – lên 3,5 exahashes mỗi giây.

“Chúng tôi rất vui khi ở Texas. Đó là một môi trường thân thiện, ủng hộ doanh nghiệp, với lực lượng lao động có tay nghề cao, đặc biệt là trong ngành công nghệ. Chúng tôi đang tìm kiếm một nơi có sự bão hòa cao của các chuyên gia trong không gian blockchain và không gian sản phẩm tài chính, và điều đó thực sự hữu ích khi thấy các công ty tuyệt vời khác cũng đang tiến vào khu vực này ”, người sáng lập Blockcap và Chủ tịch Darin Feinstein nói với CoinDesk.

Ông đề cập đến một ví dụ như Tesla, nhà sản xuất xe điện có người sáng lập, Elon Musk, là một con bò bitcoin mới được đúc. Tesla hiện chấp nhận bitcoin để thanh toán (và các nhà phát triển của họ đã thực sự giúp làm việc trên phần mềm ví bitcoin mã nguồn mở).

Tin tức này được đưa ra vào thời điểm các hoạt động khai thác ở Texas đang mở rộng với tốc độ chóng mặt. Công ty khai thác Riot Blockchain có trụ sở tại Colorado gần đây đã mua một cơ sở khai thác từ công ty khai thác Northern Data của Đức. Thợ mỏ London Aargo gần đây đã thành lập cửa hàng ở Texas. Các công ty bao gồm Upstream Data và Great American Mining đã trang bị cho các nhà sản xuất dầu và khí đốt các công cụ để biến khí đốt bùng phát hoặc thông hơi thành hashrate.

Rick Perry, cựu thống đốc bang cũng như Bộ trưởng Năng lượng Hoa Kỳ, đã say mê trong thông cáo báo chí của Blockcap rằng động thái này là “thêm bằng chứng cho thấy chúng tôi đã trở thành địa điểm hàng đầu cho các ngành công nghiệp hướng tới tương lai như blockchain”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...