BitMEX xác nhận các kế hoạch mở rộng, tập trung vào các sản phẩm còn lại

Dựa trên thông báo trước đó về kế hoạch mở rộng, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX đã tiết lộ rằng họ đang mở rộng cung cấp với năm phân khúc kinh doanh mới: giao ngay, môi giới, lưu ký, sản phẩm thông tin và học viện. Công ty cũng sẽ tìm kiếm giấy phép bổ sung ở một số khu vực pháp lý.

Sáng kiến ​​được công bố bởi Alexander Höptner, Giám đốc điều hành của 100x Group , người nắm giữ nền tảng, người đã nói trong tuyên bố rằng khi anh ấy “tham gia BitMEX năm nay, tôi được giao một nhiệm vụ rất cụ thể – dẫn dắt sự chuyển đổi của chúng tôi ngoài các công cụ phái sinh để một cái gì đó lớn hơn. ”

Höptner, người tiếp quản vị trí này vào tháng 1 năm ngoái, đến từ các tổ chức tài chính kế thừa của Đức bao gồm cả sàn chứng khoán Börse Stuttgart của Stuttgart , đã lên kế hoạch “mở rộng vũ trụ sản phẩm đó sang nhiều sản phẩm ‘vani đơn giản’ hơn để tăng cơ sở khách hàng và mang lại khách hàng mới” .

Trong thông điệp mới nhất của mình, Höptner cho biết công ty đã “trải qua những thành công đáng kinh ngạc trong suốt lịch sử ngắn ngủi của chúng tôi. Nhưng bối cảnh tiền điện tử đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua và đã đến lúc BitMEX thực hiện một sự thay đổi chiến lược, ”

Phù hợp với động thái mới nhất của mình, để cho phép giao dịch giao ngay, “BitMEX sẽ tung ra các khả năng giao ngay dịch vụ đầy đủ trên toàn cầu để cung cấp cho người dùng cách mua và bán tài sản tiền điện tử”. Các công cụ phái sinh vẫn là trung tâm của các hoạt động của nền tảng, với sự đa dạng của chúng dự kiến ​​sẽ tăng lên, Höptner nói.

Ông nói: “Chúng tôi sẽ thành lập một công ty môi giới được cấp phép để cung cấp các dịch vụ giao dịch chính, đại lý và [không cần kê đơn] đầu cuối cho khách hàng của mình,” ông nói và nói thêm rằng nền tảng này cũng đang hướng tới mục tiêu “tung ra một nền tảng được cấp phép đầy đủ và giải pháp lưu ký tài sản độc quyền cho khách hàng của chúng tôi. ”

Ngoài ra, một bộ phận sản phẩm thông tin sẽ được thành lập để cung cấp “các sản phẩm thông tin đáng tin cậy và có thể mở rộng cho cộng đồng tiền điện tử”, được tham gia bởi một tổ chức giáo dục mới, Học viện BitMEX, được thiết kế để “cung cấp nội dung giáo dục về tài sản kỹ thuật số và giao dịch” theo Giám đốc điều hành của nền tảng.

Khối lượng giao dịch trên BitMEX:

BitMEX xác nhận các kế hoạch mở rộng, tập trung vào các công cụ phái sinh vẫn còn 102

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...