Bitgo được chọn để quản lý các loại tiền điện tử được thu giữ cho Dịch vụ thống đốc Hoa Kỳ

Dịch vụ Marshals của Hoa Kỳ đã công bố một hợp đồng cho thấy người giám sát tiền điện tử Bitgo đã được chọn để quản lý số bitcoin bị thu giữ của cơ quan thực thi pháp luật có được thông qua việc tịch thu tội phạm. Thỏa thuận đã ký hợp đồng là 4,5 triệu đô la cho việc lưu trữ, bảo trì và xử lý tiền điện tử theo các tài liệu được công bố vào thứ Tư.

USMS chấp nhận một thỏa thuận với Bitgo

Trong mười năm qua, chính phủ Hoa Kỳ đã thu giữ một lượng đáng kể bitcoin ( BTC ) và các tài sản kỹ thuật số khác từ các vụ án tịch thu hình sự. Theo truyền thống, Cơ quan Thống chế Hoa Kỳ (USMS) phụ trách các quỹ này xuất phát từ các vụ việc nổi tiếng như cuộc điều tra thị trường Con đường Tơ lụa.

Kể từ năm 2019, USMS đã tìm kiếm một người tuyển dụng hoặc một người giám sát có thể quản lý các tài sản tiền điện tử mà chính phủ Hoa Kỳ thu giữ. Cơ quan chính phủ đã công bố một đề nghị khác vào ngày 24 tháng 4 năm 2020, cho một hợp đồng trị giá 4,5 triệu đô la.

“Cơ quan Thống chế Hoa Kỳ (USMS) có yêu cầu về lưu trữ, bảo trì và xử lý tiền ảo bị tịch thu / bị tịch thu,” thông báo mời chào ban đầu của USMC. “Mục đích của hợp đồng này là cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý và xử lý tiền ảo. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở các hoạt động như kế toán, quản lý khách hàng, tuân thủ kiểm toán, quản lý các nhánh blockchain, tạo và quản lý ví, tạo khóa mã hóa riêng tư và lưu giữ an toàn, sao lưu và phục hồi tài liệu khóa mã hóa riêng, airdrop, v.v. như các hành động trong tương lai liên quan đến quá trình tịch thu tiền ảo. ”about:blank

Hơn 4,5 triệu đô la để quản lý tiền điện tử bị tịch thu hình sự

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2021, hợp đồng đã được trao cho Bitgo , công ty ủy thác tài sản kỹ thuật số và công ty bảo mật, có trụ sở chính tại Palo Alto. Thời hạn của hợp đồng không được tiết lộ trong hồ sơ hợp đồng. Trước khi Bitgo hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật, USMC, FBI và Bộ Tư pháp đã xử lý việc lưu trữ và đấu giá.

Gần đây, bộ phận tiết lộ rằng họ đã thu giữ hơn 1 tỷ đô la bitcoin từ thị trường Silk Road. Vụ tịch thu hình sự bắt nguồn từ một người được mệnh danh là “Cá nhân X” và người ta cho rằng người đó có thể là một trong những đặc vụ lừa đảo đã bị bắt trộm bitcoin trong quá trình điều tra.

Công ty được thành lập bởi Mike Belshe và Ben Davenport vào năm 2013 đã phát triển rất nhiều kể từ khi thành lập Bitgo. Công ty đã quản lý hàng tỷ đô la tài sản tiền điện tử và cũng là người giám sát cho dự án Wrapped Bitcoin (WBTC). Các BTC tạm giam đối với dự án WBTC là xấp xỉ 156.087 BTC theo Dune Analytics số liệu thống kê.

Thỏa thuận với USMS có thể chứng kiến ​​Bitgo xử lý một lượng tiền điện tử đáng kể từ những khoản lợi bất cập hại trong tương lai. Công ty Palo Alto sẽ nhận được $ 4,549,672 để giao dịch với cơ quan thực thi pháp luật của chính phủ Hoa Kỳ và đáp ứng các yêu cầu của hợp đồng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...