Bitcoiner đằng sau 20Mission Co-Living Space thử nghiệm đấu giá 75 năm San Francisco. Cho thuê với giá NFT

Một số người nói rằng thị trường nhà ở Khu vực Vịnh là một bong bóng. Những người khác cho rằng thị trường NFT đã sẵn sàng hoạt động. Điều gì xảy ra khi bạn kết hợp chúng?

Người đào tạo bitcoin ban đầu Jered Kenna không thể tin rằng những đồ tạo tác kỹ thuật số có thể quên được – “video YouTube hoặc hình ảnh hoặc bất cứ thứ gì” – đã bán được hàng triệu USD trong thị trường đắt giá năm nay cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Anh ta hiện đang bán đấu giá một NFT với một chút “thịt” từ một thị trường cũng điên rồ: nhà ở San Francisco.

Kenna đang bán quyền cho thuê 75 năm trong không gian sống chung 20Mission của mình với tư cách là một NFT. Ai thắng cuộc đấu giá sẽ trả 1 đô la một tháng và không có phí tiện ích trong một tòa nhà 41 căn ở Quận Mission, nơi người thuê thường xuyên trả tới 2.200 đô la tiền thuê hàng tháng, ông nói.

Nỗ lực này là một ví dụ về các NFT có khả năng vượt qua thế giới của các tchotchkes kỹ thuật số cho nhiều trường hợp sử dụng “trong thế giới thực” hơn.

“Bây giờ, nếu ai đó muốn trả một triệu USD cho nó, tôi không nghĩ điều đó là vô lý,” Kenna nói, lập luận rằng các hợp đồng thuê liên kết với NFT mang lại lợi thế về tính thanh khoản và khả năng chuyển nhượng. “Tôi nghĩ rằng có một số giá trị nghiêm trọng ở đây, nhưng không phải vì nó là một NFT.”

Kenna cho biết NFT có thể mang đến cho người thuê nhiều cơ hội hơn để chuyển nhượng hợp đồng thuê của họ. Hơn nữa, công nghệ này cho phép anh ta thu thập vĩnh viễn một phần của các giao dịch thứ cấp. Anh ấy nói rằng anh ấy đã đặt tiền bản quyền hợp đồng thông minh đã nướng ở mức 1%.

“Một phần trăm chuyển nhượng tài sản không là gì cả. Ý tôi là mọi người đang đặt 10%, 20% tiền bản quyền cho một bức tranh, ”anh nói.

20Mission từ lâu đã thân thiện với bitcoin.

Khi được yêu cầu bình luận, McKenna Brink Signorotti LLP, một công ty luật bất động sản California và cố vấn cho 20Mission, cho biết: “Bằng cách mã hóa bất động sản thực, không ảo, toàn cảnh bất động sản mà chúng tôi biết sẽ được cách mạng hóa”.

Liệu những người thuê tiềm năng có thấy hợp đồng thuê NFT 75 năm hợp lý với bất kỳ mức giá nào hay không sẽ sớm trở nên rõ ràng: Việc đấu thầu bắt đầu vào tuần tới trên thị trường OpenSea. 

Không có tiền lệ trực tiếp nào cho một thỏa thuận cho thuê như vậy, mặc dù ít nhất một nhà môi giới bất động sản đã cố gắng bán căn nhà của mình trên OpenSea vào đầu tháng này đã hoàn toàn bị phản đối. Theo CNN .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...