Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự cuối cùng khi Ethereum quay trở lại mức $ 2K

Hai loại tiền điện tử lớn nhất xem xét lại các mức giá đáng kể với việc người bán nhanh chóng biến mất khỏi sổ đặt hàng trao đổi.

Bitcoin ( BTC ) đã nhanh chóng chạm mốc 60.000 đô la vào ngày 2 tháng 4 trong đợt mới nhất trong quá trình quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Giá BTC chạm $ 60.000

Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy xu hướng tăng giá còn lại qua đêm đối với BTC / USD, với mức cao địa phương là $ 60.110 trên Bitstamp.

Một sự điều chỉnh đã đưa cặp tiền này xuống gần 59.000 đô la, quanh mức 59.500 đô la vào thời điểm viết bài. 

Các mức cao hơn được duy trì có nghĩa là Bitcoin đã loại bỏ hiệu quả sự cố chớp nhoáng từ đầu tuần này, trong khi vẫn tiếp tục giao dịch trong một hành lang xác định.

Đối với nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed, triển vọng 60.000 đô la sẽ biến mất dưới dạng kháng cự dựa trên áp lực bán giảm dần trên các sàn giao dịch. Tuy nhiên, cao hơn $ 70.000 có thể phải đợi lâu hơn.

“Tôi đã đề cập đến mục tiêu BTC $ 73k và ETH $ 2300″, anh ấy viết vào thứ Sáu.”Theo những gì tôi thấy bây giờ, ETH đang đi đúng hướng. BTC vẫn chưa thuyết phục rằng nó sẽ đạt được mục tiêu đó trong chu kỳ này nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một sự thúc đẩy mạnh mẽ trên 60k (soonish).”

Những người khác lạc quan hơn, với các ước tính ngắn hạn bao gồm 68.000 đô la và 73.000 đô la và các mục tiêu năm 2021 vượt quá 288.000 đô la.

Mức mua và bán BTC / USDT (Binance) kể từ ngày 2 tháng 4. Nguồn: Các chỉ số vật chất

“Khu vực ~ $ 57.500 đã từ chối BTC vào tháng 2. Nhưng có vẻ như BTC đã chuyển mức chính xác này thành mức hỗ trợ vài ngày trước”, nhà giao dịch Twitter đồng nghiệp Rekt Capital nói thêm .”Bây giờ là về việc theo dõi từ đây. Và chúng tôi đang thấy một số tiếp theo ngày hôm nay.”

Ether ở mức $ 5.000 “không thể tránh khỏi”

Crypto Ed chạm vào Ether ( ETH ) là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường chạm mức 2.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 20 tháng 2.

Sau khi giảm xuống theo hành động giá Bitcoin, ETH / USD đã trở lại hình thành trong tuần qua, chứng kiến ​​mức cao gần như không đổi trong khung thời gian hàng ngày gần với mức kỷ lục lịch sử của nó là khoảng $ 2,040.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Như Cointelegraph đã báo cáo , mục tiêu giá cho Ether hiện đang tăng giá hơn bao giờ hết và bao gồm 2.600 đô la tiếp theo, với 5.000 đô la và thậm chí 10.000 đô la Mỹ.

Số lượng ETH được nắm giữ bởi các sàn giao dịch, như BTC, đã giảm mạnh trong năm nay.

Dự trữ trao đổi ETH so với ETH / USD. Nguồn: CryptoQuant

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...