Bitcoin Vault thông báo hợp tác với BTC.COM

Bitcoin vault đã công bố mối quan hệ đối tác mới với BTC.com theo thông cáo báo chí mới mà chúng tôi đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Bitcoin Vault là một dự án tiền điện tử tập trung vào bảo mật và gần đây nó đã công bố mối quan hệ đối tác mới với BTC.com. Với sự hợp tác mới này, BTCV mở khai thác và bắt đầu quy trình phân quyền có kiểm soát. BTC.com là một trong những nhóm khai thác nổi tiếng trên thị trường và tổ chức các nhóm cho các tài sản tiền điện tử hàng đầu như BTC, ETH, Bitcoin Cash, Litecoin , v.v. BTCV là phần bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư.

Kho tiền bitcoin, bảo mật, BTCV

Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng khai thác BTCV và với quan hệ đối tác mới, BTC.com thể hiện sự tin tưởng và niềm tin vào dự án. Nó vẫn có thể khuyến khích các thành viên của cộng đồng khám phá hệ sinh thái kho BTC và sẽ tăng cường hợp tác giữa các dự án. Nó cũng có thể thu hút các công ty khác trong ngành thiết lập quan hệ đối tác mới và phát triển đa dạng hóa quy trình khai thác.

Hiện tại, BTC.com đã ra mắt khai thác nội bộ Bitcoin Vault, nhóm sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết trong tương lai gần và cũng sẽ cho phép người dùng tham gia các hoạt động khai thác. Vào cuối năm 2019, Bitcoin Vault đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử với một ý tưởng mới để đưa các khía cạnh bảo mật lên cấp độ tiếp theo. Trước đó, quá trình này tuân theo phiên bản phi tập trung của tiền điện tử nhưng hai tháng sau, nó phải hứng chịu một cuộc tấn công 51% nhằm vượt qua mạng lưới.

Nhóm phát triển đã quyết định bảo vệ mạng và những người đóng góp ban đầu của nó nên phiên bản cuối cùng của dự án là đóng quá trình khai thác. Lời kêu gọi khó khăn này được đưa ra để tránh các cuộc chiến băm và tập trung vào việc phát triển ý tưởng ban đầu với tư cách là Giám đốc truyền thông Radek Popiel:

 “Chúng tôi đã phải lựa chọn: tham gia vào một cuộc chiến băm và bảo vệ blockchain chống lại những cuộc tấn công đó hoặc tập trung hoàn toàn vào mã hóa và cung cấp những gì chúng tôi đã hứa cho những người chấp nhận sớm. Có suy nghĩ về tương lai của dự án, đó là một lựa chọn khá đơn giản. Chúng tôi tập trung và chuyển hướng tất cả các nguồn lực của mình sang phát triển mã. ”

Popiel tiếp tục:

 “Chúng tôi đã rút ra bài học cho mình và dựa trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ không phân cấp trong một sớm một chiều. Đây chỉ là bước đầu tiên với một trong những đối tác uy tín và đáng tin cậy nhất để tham gia khai thác BTCV – BTC.COM. ”

Quan hệ đối tác với BTC.com chỉ là bước khởi đầu của quá trình dài phát hành tỷ lệ băm để đạt được sự phân quyền hoàn toàn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale Barry...